[HN] 30.09: Cơ hội học bổng & giao lưu với trường TOP 50 ĐH quốc gia Mỹ

Thời gian và địa điểm:

📅 Thời gian: 19h30 ngày 30/09
📌 Tầng 3, Toà nhà 101 Láng Hạ, Hà Nội

👉 PHHS đăng ký theo form bên dưới:

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh đồng hành cùng 3 trường ĐH Northeastern (#44 NU), Tulane (#44 NU) & Southern Methodist (#72 NU) tổ chức buổi chia sẻ giữa đại diện tuyển sinh với PHHS. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tìm hiểu về các trường đại học uy tín này và lắng nghe những tiêu chí, lời khuyên để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nộp hồ sơ.

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH của 3 trường sẽ đem đến cho PHHS những nội dung chính sau:
⭐ Những điểm mới nhất trong chính sách tuyển sinh và học bổng
⭐ Cơ hội của sinh viên quốc tế
⭐ Hỗ trợ tài chính của từng trường
⭐ Cách đánh giá hồ sơ của hội đồng tuyển sinh

Sự kiện bằng tiếng Anh có hỗ trợ phiên dịch và mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học tại Mỹ.

——————————————————-

Liên hệ Tư vấn du học Summit

📧 Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)

📲 Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2