Club Fair 2012 – Sự kiện chào đón các bạn học sinh mới lớp 10 tại trường Hà Nội – Amsterdam

Ngày 15/8/2012 vừa qua, chương trình Club Fair 2012 đã được tổ chức bởi CLB Ams Advisor để chào đón các bạn học sinh lớp 10 mới vào trường. Chương trình năm nay hi vọng có thể cung cấp cái nhìn gần gũi và thực tế nhất cho mỗi học sinh, giúp các bạn chọn ra được những hoạt động phù hợp để học hỏi, phát triển bản thân và cống hiến cho cộng đồng. Summit rất tự hào là nhà tài trợ độc quyền của chương trình. Ngoài hỗ trợ về tài chính, chúng tôi cũng đã tặng cho các bạn tham gia rất nhiều sổ, bút và học bổng có giá trị với mong muốn có thể giúp các bạn học sinh kết hợp hài hòa việc học với việc tham gia các hoạt động cộng đồng.

Với nhu cầu được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ngày càng nhiều, Club Fair đã chính thức được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Chương trình được lập ra hàng năm nhằm cung cấp cái nhìn rõ nhất về những hoạt động ngoại khóa hiện tại của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, giúp học sinh khối 10 nhanh chóng hòa nhập vào môi trường đầy năng động và bổ ích của giới trẻ hiện đại.

Summit (www.summit.edu.vn) là tổ chức uy tín được nhiều học sinh giỏi lựa chọn để hoàn thiện khả năng tiếng Anh học thuật, luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa (TOEFL, IELTS, SAT, GMAT…), viết luận và xin học bổng tại Mỹ. Nhiều học viên Summit đã được nhận vào các trường top 30 và nhận học bổng trên 200.000 đô la cho 4 năm học. Học viên lớp Admissions Strategies của Summit đã giảnh được hơn 5 triệu đô học bổng trong 2 mùa apply vừa qua. Summit cũng đã tài trợ cho các sự kiện của học sinh, sinh viên như của trường Ams, Chuyên Ngữ, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, DDHQGHN và rất nhiều tổ chức tình nguyện phi lợi nhuận như VietAbroader, USGuide, YVS, AIESEC, VPV,…

Các tổ chức cá nhân có các ý tưởng cộng đồng và mong muốn được Summit hỗ trợ có thể gửi mô tả chương trình, đề xuất hợp tác tới chị Linh Ngọc ngoc.thai@summit.edu.vn.