[HN & HCM] 10/9 & 17/9: Chuyên ngành kép & xu hướng liên ngành tại ĐH Mỹ!

ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐH TOP 50 LAC MỸ DICKINSON ĐÃ ĐẾN VIỆT NAM!

HƯỚNG DẪN VỀ CHỌN NGÀNH HỌC, KẾT HỢP CHỌN CHUYÊN NGÀNH KÉP VÀ XU HƯỚNG ĐÀO TẠO LIÊN NGÀNH TẠI CÁC ĐH MỸ!

📌 TP Hồ Chí Minh: Tầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu (P.6 cũ), Q3, TP. HCM

📅 Thời gian: 14h – 15h chiều thứ 7 (10/09)

📌 Hà Nội: Tầng 3, Toà nhà 101 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

📅 Thời gian: 16h – 17h chiều thứ 7 (17/09)

👉 PHHS tại Hà Nội đăng ký theo form bên dưới:

👉 PHHS tại TP Hồ Chí Mình đăng ký tại: Sự kiện đã kết thúc

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh đồng hành cùng ĐH Dickinson (#50 LAC) tổ chức buổi hội thảo chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất về chương trình giáo dục, môi trường học tập và cách ứng tuyển, xin học bổng tại các trường ĐH Mỹ và tập trung chi tiết vào ĐH Dickinson để chuẩn bị cho đợt tuyển sinh mùa thu 2022 sắp tới đây.

Đại diện từ trường sẽ gửi đến quý PHHS 2 nội dung chính:

✅ Hướng dẫn về chọn ngành học, kết hợp chọn chuyên ngành kép và xu hướng đào tạo liên ngành tại các Đại học Mỹ.

✅ Giới thiệu về Đại học Dickinson ở Mỹ, các yêu cầu tuyển sinh và chương trình học bổng của trường.

Đặc biệt, các bạn học sinh có cơ hội tham gia BUỔI PHỎNG VẤN 1-1 với đại diện phía trường Dickinson. Qua đó, trường sẽ tìm hiểu về học sinh (sở thích, tính cách, trải nghiệm, định hướng tương lai) để phục vụ cho việc xét tuyển. Đồng thời, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nâng cao kĩ năng phỏng vấn và hiểu thêm về trường Dickinson.

Sự kiện mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học tại Mỹ.

——————————————————-

Liên hệ Tư vấn du học Summit

📧 Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)

📲 Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2