Chương trình Mùa hè nước 2014

Chương trình “Mùa Hè Nước” là một hoạt động của quỹ “Một Tỷ m3 Nước” do Cục Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường và nhãn hàng Comfort Một Lần Xả phối hợp thực hiện, dành cho tất cả các bạn sinh viên quốc tịch Việt Nam trên 18 tuổi. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên sẽ trình bày ý tưởng về những dự án thiết thực mang lại nước sạch hoặc tuyên truyền phát động thói quen tiết kiệm nước tới cộng đồng. 3 dự án thắng cuộc sẽ được “Quỹ Một Tỷ M3 Nước” tài trợ để trở thành những công trình thực tế trong mùa hè 2014 với sự góp mặt và đồng hành của Đại Sứ Nước 2014.

Tại vòng 1 của cuộc thi, các bạn sinh viên đăng kí và nộp ý tưởng dự án cũng như kế hoạch thực hiện của mình lên trang web chính thức của chương trình www.1tym3nuoc.vn

Thời gian: 10/05/2014 – 13/07/2014

Hình thức tham dự:
Bước 1: Đăng kí tham dự theo mẫu đăng kí trực tuyến tại website www.1tym3nuoc.vn
Bước 2: Truyền tải nội dụng ý tưởng cụ thể dưới hình thức 1 file PDF lên website www.1tym3nuoc.vn

Chi tiết xem tại: http://www.1tym3nuoc.vn/mua-he-nuoc#0