Chương trình học bổng SUMMIT JUNIOR TALENT 2021

Với mong muốn truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp các em học sinh 10-15 tuổi phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tăng cường tư duy logic, phản biện, và có cơ hội tiếp cận đến môi trường học tập quốc tế ở các quốc gia hàng đầu TG như Mỹ/Canada/Anh/Úc.. trong tương lai, Summit khởi động chương trình Học bổng Summit Junior Talent 2021 với các đặc điểm nổi bật như sau:
⭐ Nhiều suất học bổng hấp dẫn, giá trị từ 15% đến 50% học phí khóa học tiếng Anh học thuật Junior cho HS 10-15 tuổi , với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng
01 buổi tư vấn miễn phí lộ trình, phương án du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Anh, Úc, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông…

👉 Đăng ký xét học bổng sớm tại: https://summit.edu.vn/1243-1-SM-HB-JUNIOR-TALENT-2021-AT-2311
Hạn đăng ký: 15/12/2021

1. ĐỐI TƯỢNG

• Học sinh Giỏi/Xuất sắc của năm học 2020-2021 hoặc học kì I của năm học 2021-2022
  • Học sinh thuộc đội tuyển ôn thi HSG
  • Học sinh có giải cấp Quận
  • Học sinh có giải cấp thành phố
  • Học sinh có giải cấp quốc gia
  • Học sinh có giải cấp quốc tế

2. TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

• Điểm trung bình môn của năm học 2020-2021 hoặc học kì I của năm học 2021-2022 cao
  • Có các giải cấp Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế
  • Các tiêu chí khác: có thể được đánh giá qua năng lực lãnh đạo, tài năng thể thao, nghệ thuật, đóng góp vào các hoạt động ngoại khóa ở trường cũng như cộng đồng nói chung…, thể hiện qua kê khai các hoạt động trong đơn đăng ký học bổng & phỏng vấn (dành cho các ứng viên các học bổng giá trị cao)

👉 Các phụ huynh học sinh quan tâm có thể đăng ký xét học bổng tại: https://summit.edu.vn/1243-1-SM-HB-JUNIOR-TALENT-2021-AT-2311

*LƯU Ý:

• Summit sẽ liên hệ lại với các em & gia đình để khảo sát chi tiết hồ sơ, tư vấn và giúp các em xây dựng lộ trình học tập tiếng Anh học thuật và chuẩn bị cho thi chuẩn hóa IELTS/SAT/TOEFL sau này.
  • Học bổng chỉ áp dụng cho các khóa học Junior với các bạn có đủ trình độ tiếng Anh vào các lớp mong muốn. Trình độ tiếng Anh được xét dựa trên bài thi đầu vào tại Summit.

*** Học bổng được trao tặng theo thứ tự đăng ký, vì vậy chương trình có thể kết thúc trước hạn.