Chuỗi tọa đàm trực tuyến: Lắng nghe chia sẻ từ đại diện 30+ ĐH Ivy League & Top 50 Mỹ

Chuỗi tọa đàm trực tuyến : BÍ QUYẾT DU HỌC MỸ A-Z! Chia sẻ bởi chính đại diện 30+ ĐH Ivy League & Top 50 Mỹ

Tọa đàm #1: Giải mã các tiêu chí đánh giá toàn diện trong tuyển sinh Mỹ

Đại diện trường tham dự:

• Duke (#9 NU)
  • Northwestern (#9 NU)
  • Dartmouth (Ivy League, #13 NU)
  • Vanderbilt (#14 NU)

📅 Thời gian: Thứ 3 ngày 22/03/2022 | 19:00 (giờ VN)

💻 Hình thức: Trực tuyến

👉 PHHS và các bạn đăng ký theo form bên dưới:

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học Quốc tế, Summit rất hân hạnh giới thiệu chuỗi hội thảo các ĐH Ivy League & Top 50 của Mỹ tới đông đảo phụ huynh và học sinh Việt Nam. Các sự kiện sẽ diễn ra vào thứ 3 hàng tuần kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9/2022.

Mở đầu chuỗi hội thảo, đại diện từ 4 trường ĐH danh tiếng hàng đầu nước Mỹ sẽ chia sẻ chi tiết về phương thức tuyển sinh, các tiêu chí đánh giá hồ sơ của trường mình và các ĐH hàng đầu nước Mỹ khác!

Đánh giá hồ sơ toàn diện (“holistic admissions”) là phương thức tuyển sinh phổ biến ở các trường ĐH Mỹ. Họ sẽ đánh giá năng lực của các ứng viên không chỉ thông qua kết quả bài thi chuẩn hóa (SAT, ACT, IELTS, TOEFL) hay kết quả học phổ thông mà còn dựa vào thư giới thiệu của giáo viên, các thành tích về hoạt động ngoại khoá, tình nguyện, kết quả phỏng vấn, chất lượng bài luận… Cùng khám quá các thành phần này được hội đồng xét duyệt thế nào, quan trọng tới đâu các bạn nhé!

SỰ KIỆN ONLINE mở đăng ký tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học bậc Đại học Mỹ.

*Lưu ý:

– Sự kiện bằng tiếng Anh, Summit chỉ hỗ trợ truyền thông và không thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật do khâu tổ chức phụ thuộc vào các trường Mỹ.

Những chủ đề của các tháng tiếp theo:

📌 29/3 – Những chia sẻ chân thật nhất của sinh viên mới tốt nghiệp: Claremont Mckenna (#8 LAC), Middlebury (#9 LAC), Davidson (#13 LAC)

📌 12/4 – Thế nào là “sự lựa chọn phù hợp” khi tìm kiếm trường ĐH: Stanford (#6 NU), Santa Clara (#55 NU)

📌 19/4 – Lợi ích khi học ĐH tại Boston: Tufts (#28 NU), Boston College (#36 NU), Boston Uni (#43 NU), Northeastern (#49 NU)

📌 26/4 – Hướng dẫn apply khối LAC: Bowdoin (#6 LAC), Carleton (#9 LAC), Haverford (#16 LAC)

📌 24/5 – Tìm hiểu khối ngành STEM: Carnegie Mellon (#25 NU), Harvey Mudd (#28 LAC), Worcester Polytechnic Institute (#63 NU)

📌 31/5 – “Tỏa sáng” khi viết về hoạt động ngoại khóa trong 150 từ: Emory (#21 NU), Brandeis (#42 NU), U of Rochester (#34 NU)

📌 07/06 – Tìm hiểu về mục tiêu trong tuyển sinh của các trường ĐH: UC Berkeley (#22 NU), U of Virginia (#25 NU), Georgia Institute Of Technology (#38 NU)

📌 28/6 – Tìm hiểu các trường ĐH ở bang New York: Cornell (Ivy League, #17 NU), Colgate (#17 LAC)

📌 13/9 – Lợi ích khi học trường nữ sinh: Wellesley (#5 LAC), Barnard (#17 LAC), Smith (#17 LAC), Bryn Mawr (#30 LAC), Mount Holyoke (#30 LAC)

📌 20/9 – Bí quyết làm nổi bật hồ sơ khi ứng tuyển: Bates (#25 LAC), Colorado (#26 LAC), Oberlin (#37 LAC)

📌 27/9 – Bí quyết phỏng vấn: Pomona (#4 LAC), Swarthmore (#3 LAC)

——————————————————-

Liên hệ Tư vấn du học Summit

📧 Email: tvduhoc@summit.edu.vn (HN) | tvduhoc.hcm@summit.edu.vn (HCM)

📲 Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2

📲 Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300

Về Summit

⭐ Tổ chức giáo dục uy tín 12 năm kinh nghiệm!

⭐ Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

⭐ Thành viên của Hiệp Hội Tư vấn Du học Thế giới

⭐ 3000++ tỷ đồng: tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên giành được thông qua chương trình tư vấn viết luận tại Summit (tính đến 12/2021)

⭐ 10 trong số các công ty hàng đầu ở Mỹ học viên Summit làm việc sau tốt nghiệp: Goldman Sachs, Bank of America, Deloitte, Ernst & Young, Facebook, Google, Microsoft, Amazon, Airbnb, Square…