[HCM] Chuỗi hoạt động mừng khai trương Summit Cộng Hòa

🔴 [TP HCM] CHẠY MỪNG KHAI TRƯƠNG – RINH ƯU ĐÃI LỚN

Hoạt động chạy bộ chào mừng Summit khai trương cơ sở thứ 8 trên toàn quốc tại tầng 1, tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện CHẠY MỪNG KHAI TRƯƠNG – RINH ƯU ĐÃI LỚN diễn ra từ ngày 16/04/2023 đến hết ngày 30/05/2023. Tất cả vận động viên tham gia sự kiện CHẠY MỪNG KHAI TRƯƠNG – RINH ƯU ĐÃI LỚN sẽ nhận được Voucher ưu đãi học phí của Summit tương ứng với tổng quãng đường đã tích lũy trong thời gian diễn ra sự kiện (16/04/2023 – 30/05/2023). Với mỗi km chạy bộ được quy đổi ra % ưu đãi tương ứng, chỉ áp dụng tối đa 50km tương đương ưu đãi 50% học phí IELTS/ SAT.

Vận động viên sử dụng ứng dụng chạy bộ Uprace và chọn tham gia vào sự kiện “CHẠY MỪNG KHAI TRƯƠNG – RINH ƯU ĐÃI LỚN” của Summit.

Vận động viên vui lòng đăng ký thông tin theo form bên dưới:

Summit sẽ gửi email xác nhận hiệu lực Voucher đến email của vận động viên sau khi sự kiện kết thúc.

Lưu ý: Vận động viên phải tiến hành điền LINK đăng ký trong khoảng thời gian từ ngày 16/04/2023 đến trước 23h00 ngày 30/05/2023 thì kết quả chạy mới được công nhận hợp lệ.

– Voucher chỉ áp dụng với các lớp khai giảng tại cơ sở Summit Cộng Hòa (tầng 1, tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình).

– Voucher chỉ áp dụng cho 1 khóa IELTS hoặc SAT tại Summit Cộng Hòa.

– Voucher không được cộng gộp với các ưu đãi khác của Summit, có thể chuyển nhượng cho người thân/ bạn bè nhưng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Voucher không áp dụng với lớp SAT MATH hoặc các lớp IELTS không trọn khóa.

🔴 [TP HCM] ĐỔI PIN LẤY CÂY

“Đổi pin lấy cây” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Summit khai trương cơ sở thứ 8 (và cũng chính là cơ sở thứ 3 tại TP. Hồ Chí Minh) ở Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Hoạt động này khuyến khích mọi người chung tay phân loại và xử lý rác thải điện tử một cách hợp lý, giúp bảo vệ môi trường, đồng thời mang cây xanh đến gần với không gian sống và làm việc của chúng ta. Số pin thu gom từ chương trình sẽ được Summit tập trung và chuyển đến đơn vị chuyên nghiệp để xử lý theo đúng quy trình.

CÁCH THỨC THAM GIA:

05 pin cũ (AA, AAA, pin cúc áo…) sẽ đổi được 01 chậu sen đá nhỏ xinh

– Không giới hạn số lượng pin cũ mang tới, nhưng mỗi người được đổi tối đa 02 chậu sen đá với 10 pin cũ trở lên để nhiều bạn có thể tham gia “đổi pin lấy cây” hơn nhé.

– Thời gian áp dụng: 9h00 – 17h00 hàng ngày từ 20/04/2023 đến hết 30/05/2023 (hoặc đến khi hết 500 chậu sen đá)

– Địa điểm đổi pin: SUMMIT tại Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Lưu ý: Bạn nên gọi điện thoại đến Hotline của Summit (0904 655 700 hoặc 028 6273 6723) để được thông báo về số lượng sen đá còn lại trong chương trình tại thời điểm đó trước khi đến đổi pin.

🔴 [TP HCM] THAM DỰ “HỌC THỬ” 2 KỸ NĂNG IELTS WRITING & SPEAKING TẠI SUMMIT CỘNG HÒA

– Thời gian: 9h00 – 11h00 chủ nhật ngày 14/05/2023

– Địa điểm: SUMMIT, Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

– Đăng ký tham dự theo form bên dưới:

– Hạn chót đăng ký tham dự: 23h00 ngày 12/05/2023

– Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra, SUMMIT còn rất nhiều phần quà bất ngờ và giá trị đang chờ đón bạn tại sự kiện!

Nội dung buổi học thử IELTS Writing & Speaking ngày 14/05/2023:

🌟  Làm quen với dạng đề và nhận diện sự khác biệt giữa các phần trong bài thi Writing & Speaking của IELTS

🌟  Tham gia các hoạt động học tập đa dạng để xây dựng kỹ năng Writing / Speaking và củng cố từ vựng – ngữ pháp

🌟  Luyện tập thực hành ngay tại lớp và tiếp thu nhận xét của giáo viên

Thông tin giáo viên:  Thầy Matthew Choules

• Tốt nghiệp cử nhân loại ưu, chuyên ngành chính trị, ĐH Kent và là thạc sỹ chuyên ngành triết học, ĐH London (Anh).
  • Có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA được cấp bởi Học viện Quốc tế London (Anh), và hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • Là chuyên gia về IELTS, đặc biệt là Writing & Speaking
  • Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy IELTS cùng với những kiến thức xã hội có được từ chuyên ngành chính trị và triết học, thầy Matthew mang lại cho học sinh phương pháp giảng dạy hiệu quả và có chiều sâu. Các học sinh đã học với thầy Matthew nhận xét thầy là người vô cùng gần gũi, hài hước và giúp học sinh hứng thú mỗi giờ lên lớp.

🔴 [TP HCM] KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IELTS, SAT MIỄN PHÍ VÀ NHẬN NGAY QUẠT CẦM TAY XINH XẮN

Các bạn hãy đến kiểm tra trình độ IELTS, SAT miễn phí tại SUMMIT, Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, số 18H Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình để được:

• Nhận ngay 01 quạt cầm tay + 01 chậu sen đá xinh xắn
  • Trả kết quả test siêu nhanh, đánh giá chính xác trình độ hiện tại của bạn
  • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp để trong thời gian ngắn nhất giúp bạn đạt được điểm mục tiêu IELTS/ SAT của mình
  • Ưu đãi học phí lên đến 32% và nhiều quà tặng giá trị như mũ bảo hiểm, balo, dù, túi cao cấp, bình nước…

Thời gian áp dụng: 09/05/2023 đến hết 31/05/2023

Liên hệ  0904 655 300 | 028 6273 6723 | 0904 655 700  để đăng ký kiểm tra trình độ IELTS/ SAT miễn phí.

🔴 [TP HCM] GIAO LƯU CHIA SẺ VỚI CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC MỸ, CANADA, ANH, ÚC

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc nhưng chưa biết làm cách nào để săn được học bổng? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện thủ tục như thế nào? Quan trọng nhất là cách để hồ sơ du học trông thật hoàn thiện và được duyệt nhanh chóng. Hãy nhanh tay đăng ký lịch hẹn với chuyên gia tư vấn du học của SUMMIT để được giải đáp MIỄN PHÍ các thắc mắc xoay quanh vấn đề du học Mỹ, Canada, Anh, Úc.

Đăng ký theo form bên dưới:

Hoặc gọi theo số 0904 655 300 | 028 6273 6723 | 0904 655 700