Chuỗi Hoạt Động Miễn Phí Trong Tuần Lễ Open House Week Nhân Kỷ Niệm 8 Năm Sinh Nhật Summit

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập, Summit tổ chức chuỗi hoạt động Open House Week với mong muốn mang đến cho các em học sinh và các bậc phụ huynh các chương trình bổ ích cùng những quà tặng giá trị.

1. Vẽ tranh nghệ thuật (DÀNH CHO CẢ HS & PH)

Với mong muốn mang lại những giờ phút thư giãn trong ngày hè và cơ hội trở thành nghệ sĩ nhí cho các bạn học sinh, ngày hội Vẽ tranh nghệ thuật sẽ là một sự kiện đáng mong đợi. Chỉ trong 3 giờ đồng hồ, các em được tìm hiểu về nghệ thuật hội họa trên thế giới, tiếp cận với màu nước, dụng cụ vẽ, vẽ những bức tranh nghệ thuật và có sản phẩm đem về. Buổi hoạt động phù hợp cả với những bạn không có nền tảng và nhiều kinh nghiệm với hội họa. Phụ huynh Summit cũng hoàn toàn có thể tham gia cùng con để có những giây phút thú vị và gắn bó. Học phí thông thường cho buổi học là 400.000đ/người, nhưng trong tuần lễ Open House Week, các vị phụ huynh và các bạn học sinh có thể đăng ký tham gia hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thời gian: 08h15 – 11h30, thứ 7 ngày 21/07/2018

Địa điểm: Summit, tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đối tượng tham gia: Học sinh lớp 5 trở lên + Phụ huynh có thể đi cùng

HẠN ĐĂNG KÝ: 23h59′ ngày 17/07/2018 (sẽ đóng sớm hơn khi hết chỗ)

Sự kiện hoàn toàn miễn phí, do số lượng có hạn, HÃY đăng ký sớm để giữ chỗ!

• Đăng ký online: bit.ly/Summit8Years
  • Đăng ký qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161
  • Đăng ký trực tiếp tại VP Summit – Tầng 2 toà nhà 101 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội hoặc tại Cơ sở Summit 32A Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Picasso – một trong 10 họa sĩ vĩ đại nhất thế giới thế kỷ 20 từng nói: “Every child is an artist” – Mỗi đứa trẻ là một nghệ sĩ.” Vấn đề là làm thế nào để nuôi dưỡng và duy trì nghệ sĩ đó khi chúng lớn lên. Ở Việt Nam, trẻ em ngày càng có ít cơ hội tiếp cận nghệ thuật ở trường học và ở gia đình. Cơ hội để trẻ được học tiếng Anh về hội hoa là càng khó hơn. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghệ thuật rèn luyện tính kiên trì nhẫn nại, phát triển óc quan sát và tư duy. Với tâm hồn thơ ngây háo hức với nghệ thuật và mê say khám phá thế giới muôn sắc màu, các bạn nhỏ sẽ được tham gia hoạt động vẽ tranh và học tiếng Anh chỉ qua 3 tiếng sinh hoạt cùng với cô giáo – họa sỹ Thu Hằng và các thầy cô giáo bản ngữ tại Summit.

Cô Hằng đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc dạy vẽ, thiết kế, kiến trúc và đam mê với phong cảnh Việt Nam.  Cô sẽ giúp các bạn nhỏ có cái nhìn mới về cuộc sống thông qua màu sắc, học hỏi thêm nhiều điều thú vị, tự mình vẽ nên một sản phẩm có 1 không 2 và có thể đem thành quả của mình về nhà.

Tham gia ngày hội Vẽ tranh nghệ thuật tại Summit, trẻ có cơ hội:

• Tìm hiểu về mỹ thuật, hội họa bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ,
  • Học các bước cơ bản để vẽ màu, vẽ nước và gọi tên công cụ vẽ bằng tiếng Anh;
  • Rèn luyện trí nhớ + nâng cao khả năng quan sát + nâng cao khả năng tưởng tượng;
  • Giúp não bộ hoạt động hưng phấn hơn, có lợi cho sự phát triển trí tuệ;
  • Giúp suy nghĩ đa chiều, nhận thức tốt hơn về hình dạng – vị trí – không gian;
  • Thư giãn và giảm căng thẳng.
2. Học tiếng Anh qua phim ảnh (CHỈ DÀNH CHO HS)

Cũng nằm trong khuôn khổ Open House Week, sự kiện Học tiếng Anh qua phim ảnh mang đến môi trường rạp chiếu độc đáo kích thích phản xạ giao tiếp, tiềm năng sáng tạo khi các em được rèn luyện kỹ năng Nghe & Nói 100% bằng tiếng Anh với giáo viên giàu kinh nghiệm qua việc tương tác với các bộ phim tiếng Anh chọn lọc (thảo luận, tranh biện, thử tài lồng tiếng,..)

Thời gian: Từ  09h – 11h, Thứ 7, ngày 28/07/2018

Địa điểm: Summit, tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Đối tượng: Học sinh lớp 5 trở lên (KHÔNG DÀNH CHO PH ĐI KÈM)

HẠN ĐĂNG KÝ: 12h00 ngày 27/07/2018 (sẽ đóng sớm hơn khi hết chỗ)

• Đăng ký online: bit.ly/Summit8Years
  • Đăng ký qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161

Đến Summit để xem phim HAY học giỏi NGAY cùng các thầy cô để:

• Tận hưởng 1 buổi sáng cuối tuần với bắp chiên bơ, nước và những bộ phim hấp dẫn.
  • Rèn luyện kỹ năng Nghe & Nói 100% bằng tiếng Anh với giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Tranh luận về các chủ đề cực hot xoay quanh bộ phim.
  • Tham gia thử thách lồng tiếng cực kỳ vui nhộn.
  • Cùng một số hoạt động khác nhằm khơi dậy tiềm năng sáng tạo

Bên cạnh buổi CHIẾU PHIM và ngày hội VẼ NGHỆ THUẬT dành cho HS từ 12-15 tuổi, Summit cũng đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi học phí lớn và hoạt động “Check-in Summit, nhận quà tít mít” với các phần quà may mắn trị giá lên tới 500.000đ và hoạt động bốc thăm trúng thưởng voucher học tập giá trị cao tới 2 triệu đồng… Quý vị vui lòng xem thêm chi tiết tại website https://summit.edu.vn

Hoạt động hoàn toàn miễn phí- Tham gia ngay, số lượng có hạn!