[Hạn ĐK 30/6] Chính thức khởi động: Nhà hùng biện nhí – Cuộc thi hùng biện tiếng Anh

Nhà Hùng Biện Nhí – Cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 5 – 8 với quy mô toàn quốc đã chính thức khởi động trở lại.

Tiếp bước thành công của những năm trước đây, Nhà Hùng Biện Nhí 2022 chắc chắn sẽ tiếp tục sứ mệnh ươm mầm, phát triển những tài năng nhí và hình thành bệ phóng vững chắc chinh phục các cuộc thi hùng biện Quốc tế.

👉 Đăng ký ngay tại: http://summit.edu.vn/summit-young-debaters-2022

📌 NHÀ HÙNG BIỆN NHÍ DÀNH CHO AI?

Học sinh từ lớp 3 đến lớp 8

📌 HÌNH THỨC VÀ YÊU CẦU

➤ Cuộc thi được tổ chức offline tại Summit, tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

➤ Thí sinh tham gia cuộc thi tranh biện bắt buộc phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

THỂ LỆ CUỘC THI

✅ Vòng 1 (hạn đến 30/06/2022): Sơ loại

Thí sinh được yêu cầu tự quay 1 đoạn video bằng tiếng Anh theo yêu cầu của BTC

Sau đó BTC sẽ chọn ra 18 thí sinh có điểm cao nhất để tiếp tục thi vòng 2. (6 bạn nhóm lớp 3-4, 6 bạn nhóm lớp 5-6 và 6 bạn nhóm lớp 7-8)

✅ Vòng 2: Training (10/07/2022)

Thí sinh vượt qua Vòng 1 sẽ được tham gia buổi tập huấn offline về kĩ năng thuyết trình và tư duy phản biện. Sau đó các thí sinh sẽ được ghép nhóm ngẫu nhiên để thực hành với chủ đề được giao. Các thí sinh này cũng sẽ cùng tham gia Vòng 3 với nhóm đã được sắp xếp tại Vòng 2.

✅ Vòng 3: Hùng biện (17/07/2022)

Các thí sinh tham gia thuyết trình theo nhóm với chủ đề đã được giao tại Vòng 2 và sẽ được BGK chấm điểm để lựa chọn vào Vòng phản biện cá nhân.

Trong Vòng phản biện cá nhân, các thí sinh sẽ phản biện cá nhân để tranh giải.

Lưu ý: Vòng thi sẽ được thi theo nhóm tuổi: các bạn thuộc nhóm 3-4 sẽ thi cùng nhau, 5-6 sẽ thi cùng nhau và các bạn thuộc nhóm 7-8 sẽ thi cùng nhau.

GIẢI THƯỞNG

🏅Tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

🏅Tiền mặt

🏅Học bổng Summit trị giá tới 10 triệu đồng

🏅Bộ quà tặng từ Summit.

***Tất cả các thí sinh tham gia vòng 1 đều được nhận được phần quà Voucher ưu đãi học phí trị giá 1 triệu.

Đăng kí ngay để không bỏ lỡ cơ hội trang bị cho bản thân kĩ năng hùng biện đỉnh cao và kinh nghiệm quý giá!

👉 Đăng ký ngay tại: http://summit.edu.vn/summit-young-debaters-2022