Giảm hơn 20% học phí khi đăng ký học nhiều khóa tại Summit

Khi đăng ký 2 khóa học trở lên tại Summit, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Mức ưu đãi cụ thể được áp dụng như sau:

• Đăng ký và hoàn thành học phí 2 khoá: Ưu đãi 15% học phí
  • Đăng ký và hoàn thành học phí 3 khoá: Ưu đãi 20% học phí
  • Đăng ký và hoàn thành học phí 4 khoá: Ưu đãi 22% học phí
  • Đăng ký và hoàn thành học phí 5 khoá trở lên: Ưu đãi 24% học phí

LƯU Ý:

• Áp dụng gói ưu đãi dựa theo tổng số khóa học 01 học viên đăng ký.
  • Các ưu đãi này không được cộng gộp với những ưu đãi khác cùng thời điểm. Học viên có quyền chọn ưu đãi cao hơn nếu có
  • Các khoá học dưới 7 triệu thì chỉ được tính là 1 nửa khoá học tiêu chuẩn
  • Các học viên đã đóng phí theo gói không được phép hoàn/huỷ vì mọi lý do. Tuy nhiên được phép chuyển nhượng học phí cho người khác không mất phí chuyển nhượng
  • Học viên chuyển đổi khoá học sau khi đóng phí, mà khoá học sau lại có giá trị cao hơn khoá học trước thì phải có trách nhiệm đóng thêm số học phí chênh lệch theo bảng giá học phí tại thời điểm đó và chịu phần phí các buổi đã học theo đơn giá đã trừ khuyến mãi nếu có.
  • Các học viên được bảo lưu các khoá học không mất phí trong vòng 2 năm kể từ ngày đóng phí
  • Học viên được lựa chọn học ở tất cả các chi nhánh của Summit và chọn thời gian phù hợp với mình nhất.

VỀ SUMMIT

Summit là là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ. Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1200 tỷ đồng (tính đến 12/2017). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ , bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill … Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35 / 36 ACT.

Vui lòng hoàn thành form dưới hoặc liên hệ Summit để được tư vấn khóa học phù hợp & hẹn lịch kiểm tra xếp lớp: https://summit.edu.vn/dang-ky-tu-van-tai-summit/