Cao Anh Nguyên – 7.5 IELTS

Em bắt đầu học tại Summit do được bạn giới thiệu. Đối với em, Summit là một môi trường mà em có thể thoải mái luyện tập và sử dụng Tiếng Anh. Trong 4 kỹ năng, em thấy bản thân mình có tiến bộ rõ rệt nhất ở kỹ năng Reading.

Bí quyết làm bài thi của em là phân bổ và quản lý thời gian làm bài thật tốt. Em thường luyện tập làm đề thi IELTS và đặt thời gian làm bài là 35 phút cho 3 phần Reading, 10 phút còn lại em sẽ dùng để hoàn thành những câu hỏi khó và kiểm tra thật kỹ lại bài làm của mình.

Nếu có 3 từ để dành tặng Summit thì đối với em đó là: Nhiệt tình, thoải mái và tận tâm. Em xin chúc trung tâm sẽ đạt thêm được nhiều thành công trong năm 2022 sắp tới và đào tạo được thêm nhiều thế hệ học sinh nữa ạ.