Cách viết một bản Resume hiệu quả cho quá trình xin việc và du học

Trên con đường thực hiện giấc mơ du học tại nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn, thử thách. Viết Resume là một trong những khâu quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ du học. Và không chỉ vậy, resume cũng rất cần thiết giúp bạn ghi những ấn tượng đầu tiên đối với nhà tuyển dụng. Nhằm hỗ trợ các bạn trên con đường khó khăn đó, USGuide – với tinh thần luôn luôn chia sẻ – sẽ tổ chức sự kiện:

“CÁCH VIẾT MỘT BẢN RESUME HIỆU QUẢ CHO QUÁ TRÌNH XIN VIỆC & DU HỌC”

luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmat    Cách viết Resume cho quá trình du học.

Diễn giả: Trần Phương Hoa – CEO Summit Education Services

Cách viết Resume cho quá trình xin việc.

Diễn giả: Bùi Tuấn Linh – Alumni MBA John Hopkins University

Hội thảo sẽ được diễn ra từ lúc 14:00 – 17:00 Chủ nhật, ngày 25/03/2012 tại Lollybooks Café, 18/131 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội
Lệ phí tham dự chương trình*: chi phí đồ uống + 15.000/pax

Các bạn gửi kèm Resume và các câu hỏi mong muốn được giải đáp của mình theo địa chỉ: van.thuy.nguyen@us-guide.org để được lựa chọn và nhận những nhận xét từ các diễn giả. (yêu cầu bắt buộc)

Để tham dự chương trình, bạn vui lòng Đăng ký tại: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dEFKVWUzRDVFbE0yUm5LWHM1ZkJNNXc6MQ

(Chúng tôi sẽ gửi lại thư xác nhận cho các bạn dựa vào số lượng đăng ký)

Hạn chót đăng ký tham dự: 23:00 ngày 22/03/2012.

Lịch trình của chương trình:

14h00 – 14h15:  Đăng ký

14h15 – 14h30:  Giới thiệu chương trình + USGuide

14h30 – 15h40:

Nội dung 1:

–         15’: Cách viết Resume cho quá trình du học.

–         15’: Chữa và nhận xét về một số Resume.

–         40’: Hỏi – Đáp.

15h40 – 15h45:   Nghỉ giữa giờ

15h45 – 16h55:

Nội dung 2:

–         15’: Cách viết Resume cho quá trình xin việc.

–         15’: Chữa và nhận xét về một số Resume.

–         40’: Hỏi – Đáp.

16h55 – 17h00: Kết thúc chương trình

Mọi thông tin và câu hỏi xin vui lòng liên hệ hotline:

Ms. Van – 0948.169.520 – Email: van.thuy.nguyen@us-guide.org

Ms. Linh – 0904.704.766 – Email: linh.thuc.nguyen@us-guide.org

Xin chân thành cảm ơn!!!

*: Lệ phí thu được từ các bạn chúng tôi sử dụng cho Chi phí địa điểm, máy chiếu, nước…

Tham khảo:

Chia sẻ của học viên Summit

Danh sách các học viên đạt điểm số cao và appy thành công

Lịch khai giảng các khóa luyện thi từ tháng 2/2012 đến tháng 3/2012

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ???
Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận
GIAODUCMY.VN !!!