Các trường đào tạo MBA hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

The Economist đã công bố 12 trường đại học ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nằm trong bảng xếp hạng chương trình MBA hàng đầu năm 2012.

Trong bảng xếp hạng thế giới năm nay, trường Booth thuộc Đại học Chicago lần thứ hai đứng đầu bảng xếp hạng trong vòng 3 năm, các trường ở Bắc Mĩ và châu Âu đứng trong top 25. Còn các trường ở Australia và Hong Kong đã lọt vào top 50.
Trường đại học Queensland Business School đứng thứ 27 trong khi trường Melbourne Business School và University of Hong Kong lần lượt xếp thứ 38 và 41 trong bảng xếp hạng thế giới.
Theo The Economist thì chất lượng của các trường đại học ở châu Á ngày được nâng cao và sinh viên cũng muốn học và lấy bằng trong nước.
Trường Đại học công nghệ Nanyang và đại học quốc gia Singapore lần lượt đứng thứ 72 và 92 trong bảng xếp hạng thế giới .
Sau đây là 12 trường có chương trình MBA trong top đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và xếp hạng trên tổng số 200 trường trên thế giới.
Trường
Macquarie Graduate School of Management – Australia
6
61