Buổi tư vấn Apply MBA của chị Phương Hoa -CEO Summit và anh Hải Vinh – Stanford MBA, CN 12/5

Chiều Chủ Nhật 12/5/2013 tới, chị Phương Hoa, CEO của Summit, sẽ là diễn giả của buổi offline chia sẻ Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cho du học MBA/cao học tài chính do VietMBA tổ chức. Chị Hoa và anh Hải Vinh sẽ cung cấp các thông tin và tư vấn để các bạn có thể tạo dựng 1 hồ sơ ấn tượng, networking và tìm hiểu thông tin về các chương trường hiệu quả. Mời các bạn quan tâm đọc hướng dẫn đăng ký của VietMBA ở dưới đây:

Vietmba forum trân trọng giới thiệu buổi offline tháng 5, tại Hà Nội với sự tham gia của những vị khách mời rất đặc biệt mà có lẽ nhắc đến các anh chị và trường anh chị học sẽ là ước mong lớn của rất nhiều các bạn đang trên con đường chinh phục MBA.

Các thông tin về buổi offline như sau:

– Khách mời:

1. Anh Hải Vinh, MBA Stanford, Fulbrighter, hiện đang công tác tại SCIC Hà Nội
2. Chị Trần Phương Hoa, Founder & CEO Summit

-Thời gian: Hà Nội, Chủ Nhật 12/5, từ 14:30 – 17:00
-Địa điểm: sẽ được thông báo qua email tới các bạn đăng ký thành công

– Topic:

+ Preparing profile before MBA
 + Way to TOP MBA

Topic của buổi offline rất thú vị, đặc biệt cho những bạn có ước muốn apply trong mùa năm nay và đang chuẩn bị apply trong vòng 2 năm tới.

– Các bạn đăng ký theo đường link sau http://bit.ly/12IkU52, trước 23:59 ngày 10/5.