Buổi chia sẻ kn apply học bổng Washington & Lee, Carleton, Macalester, Bryn Mawr, Moho, F&M, CN 14/4

Mùa apply năm nay, Summit là trung tâm có số lượng hv lớn nhất – trên 30 hv, được nhận vào các trường Liberal Arts và National Universities trong top 50. Một mùa apply mới lại đang tới, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ nộp hồ sơ năm nay có rất nhiều băn khoăn cần giải đáp, và cũng mong muốn được cập nhật kinh nghiệm mới nhất của các anh chị vừa “nằm gai nếm mât” trong năm vừa rồi. Hiểu được nguyện vọng của các bạn, Summit tổ chức series "Success Stories 2013" để các bạn trẻ có thể cơ hội được học hỏi từ kinh nghiệm quý báu của các anh chị đi trước.

Buổi chia sẻ kinh nghiệm thứ nhất trong loạt “Success Stories 2013” của Summit có sự góp mặt của các speaker là các bạn đã được nhận vào Washington and Lee, Carleton, Macalester, Bryn Mawr, Franklin and Marshall, Moho, Union, University of Southern California,… Buổi chia sẻ này sẽ rất hữu ích đối với các bạn đang và sẽ apply du học Mỹ.do các speakers sẽ chia sẻ nhiều chủ đề quan trọng, từ bí quyết luyện thi TOEFL/IELTS/SAT I/ SAT II, các hoạt động ngoại khóa và lãnh đạo để có hồ sơ ấn tượng, cách viết essays, chọn trường… Đặc biệt, các bạn cũng có thể lắng nghe các lời khuyên từ những diễn giả giàu kinh nghiệm sau:

• Chị Trần Phương Hoa: Middlebury College, Class of 2005, cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của Viện Giáo dục Quốc Tế – Hoa Kỳ  IIE, CEO của Summit Education Services
  • Chị Lê Diệu Linh: Williams College, Class of 2006, học sinh Việt Nam đầu tiên tại Williams (#1 LAC Hoa Kỳ), 6 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận
  • Anh Nguyễn Trung Hiếu: Bates College, Class of 2014, cựu chủ tịch Vietabroader, sáng lập viên VA Club, chủ tịch CLB SV Quốc tế tại Bates
Thời gian: 9h30 sáng CN. 14/4/2013 (bắt đầu sign-in và nhận tài liệu lúc 9:00 sáng)
Địa điểm: Phòng 806 Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Hà Nội

"Đăng ký: gửi email với tiêu đề Đăng ký – Success Stories CN 14/4 tới events@summit.edu.vn trước 12/4". Các bạn nhớ ghi  rõ tên đầy đủ, trường, lớp, email, số điện thoại, điểm số TOEFL/IELTS/SAT (ước lượng /điểm thi thật) và lý do muốn tham gia event để được đưa vào danh sách ưu tiên. Sự kiện phù hợp nhất với các bạn hs lớp 10, lớp 11 và gap year – các phụ huynh cũng có thể đăng ký tham dự để có thể hỗ trợ con mình hiệu quả nhất trong quá trình apply.