Bùi Nguyệt Nhi – 7.5 IELTS

Đứng trước ngưỡng cửa của kì tuyển sinh vào đại học sắp tới, em cảm thấy rất may mắn vì đã kịp thời được giới thiệu và biết đến Summit. Summit là nơi em cảm thấy được chăm sóc, chỉ dạy tận tình và là nơi cho em niềm tin vào sự cố gắng. Trung tâm luôn sẵn sàng với đội ngũ giáo viên, nhân viên chăm sóc học viên giỏi, nhiệt tình và luôn vì lợi ích cao nhất của học viên. Hơn thế nữa, điều làm em ấn tượng nhất chính là nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng các dạng bài, kết hợp linh hoạt giữa ngữ liệu với đề thi thật. Điều này giúp em theo sát hơn với những xu hướng ra đề mới cũng như không ngừng bồi đắp kiến thức nền tảng để vững chân bước vào phòng thi với tư thế tự tin. Thành quả em thu hái được ngày hôm nay chính là công sức, thời gian của không chỉ của các thầy cô mà còn là của tất cả những anh, chị nhân viên của trung tâm đã chăm sóc, hướng dẫn và chỉ bảo em với tất cả sự yêu thương và tận tụy.

Hi vọng sau này sẽ còn có thật nhiều lứa học sinh được biết đến với Summit, để được học tập và phát triển đúng với mục tiêu của bản thân như em đã từng được trải nghiệm tại đây.