[HN] 28/9 Đại diện tuyển sinh tư vấn ngành HOT và lộ trình tìm việc tại Mỹ

📅 Thời gian: 14h30 – 16h30, Thứ bảy ngày 28/9/2024

📍 Địa điểm: Summit tầng 3, 101 Láng Hạ, Hà Nội

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ: https://forms.gle/QD3u1Ha9g5PQXjoA7

Mỹ đã trở thành điểm đến du học số 1 vì cơ hội học tập tại các trường đại học chất lượng cao và triển vọng nghề nghiệp tại các công ty hàng đầu thế giới.  Việc chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị kỹ lưỡng để tìm việc tại Mỹ đang là mối quan tâm lớn của bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Thấu hiểu được những băn khoăn này, Summit tổ chức sự kiện “Đại diện tuyển sinh tư vấn ngành HOT và lộ trình tìm việc tại Mỹ”, giúp các Quý PHHS cập nhật những thông tin mới nhất về ngành học đang được ưa chuộng tại Mỹ, đồng thời lên kế hoạch tối ưu để tìm thực tập và công việc toàn thời gian sau tốt nghiệp.

Nội dung:

💥 Cập nhật về xu hướng nhóm ngành đang HOT hiện nay tại ĐH Mỹ: Nhóm ngành STEM, Khoa học dữ liệu, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Tài chính …

💥 Thông tin mới nhất về các loại Visa thực tập cho du học sinh

💥 Tìm hiểu về ”Co-op”- chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập có trả lương trong thời gian học tập tại Mỹ

💥 Các bước và lộ trình thực tập/ tìm việc tối ưu cho SV quốc tế

Giới thiệu về trường ĐH Drexel và diễn giả của sự kiện:

⭐Đại học Drexel (#2 Co-ops/Internships theo U.S. News, 2024): Tọa lạc tại thành phố Philadelphia, là 1 trong 15 trường Đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ, dẫn đầu về các cơ hội thực tập cho sinh viên, đặc biệt là cho sinh viên học ngành STEM, khoa học máy tính, kinh doanh/kinh tế.

⭐Diễn giả: Cô Xue Yan, Giám đốc Tuyển sinh, phân trường College of Computing & Informatics, Đại học Drexel.

Điều phối sự kiện: Cô Phan Giang, cố vấn Summit, thạc sỹ giáo dục ĐH Virginia.

——————————-

Thông tin liên hệ Summit:

☎️ Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 0769 008 585 ấn phím 2

✉️Email: tvduhoc@summit.edu.vn