CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT GIỮA NGÔI SAO HÀ NỘI – SUMMIT

Trong năm học mới 2021-2022, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ hợp tác cùng Summit Education để triển khai những lớp Tiếng Anh học thuật trong Nhà trường. Chương trình Tiếng Anh học thuật được xây dựng nhằm góp phần nâng cao khả năng Tiếng Anh, tạo tiền đề cho học sinh Ngôi Sao Hà Nội hướng tới hội nhập toàn cầu trong tương lai.

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT NGÔI SAO HÀ NỘI – SUMMIT?

Với lớp Tiếng Anh học thuật Ngôi Sao Hà Nội – Summit, các Hansers sẽ sở hữu cơ hội học tập đột phá với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Summit Education, được hỗ trợ mức học phí cực hấp dẫn lên tới 35%/khóa học.

Không những thế, các con cũng được thiết kế một lộ trình học tập riêng, tối ưu dành cho học sinh Ngôi Sao Hà Nội với khung thời gian thuận tiện sau giờ lên lớp hay vào những ngày cuối tuần; từ đó, các con sẽ có bước đệm để tiến bộ nhanh, sở hữu nền tảng học thuật vững chắc cho việc thi lấy chứng chỉ quốc tế hay du học.

Điểm khác biệt của chương trình Tiếng Anh Ngôi Sao Hà Nội – Summit

Lựa chọn khóa Tiếng Anh học thuật, học sinh Ngôi Sao Hà Nội sẽ được kiểm tra, xếp lớp miễn phí và tham dự lộ trình Summit Junior hay Summit IELTS Succes tùy theo độ tuổi và trình độ. Học sinh cũng có thể lựa chọn các khóa Toán Tiếng Anh GenMath.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC SUMMIT JUNIOR:

Chương trình Tiếng Anh học thuật Summit Junior dành cho các học sinh từ 10 – 15 tuổi. Chương trình được thiết kế giúp học viên hình thành năng lực tiếp nhận kiến thức mới thông qua một ngoại ngữ, tăng cường tư duy logic, phản biện, xây dựng nền tảng kiến thức căn bản và thú vị về cuộc sống & thế giới xung quanh. Lộ trình Summit Junior được phân chia theo năng lực sử dụng ngôn ngữ của học sinh, tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (từ cấp độ A1 đến B2+).

Lộ trình khóa học SUMMIT JUNIOR

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC IELTS SUCCESSộ trình khóa học IELTS success:

Chương trình Summit IELTS Success được xây dựng & phát triển qua nhiều năm giảng dạy bởi chuyên gia có kinh nghiệm khảo thí & dạy IELTS trên 11 năm, cập nhật liên tục theo sự thay đổi của kì thi IELTS.

Các giảng viên có thể hỗ trợ học sinh tang band điểm nhanh từ 0.5 – 2.0 tùy từng kỹ năng, 2 học viên đạt 9.0/9.0, hơn 50 học viên đạt 8.5 & hàng trăm học viên đạt từ 7.5 đến 8.0 IELTS.

Hỗ trợ đăng kí và thi IELTS tiện lợi: Summit là đối tác của Hội Đồng Anh & được Hội Đồng Anh công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế. Hansers có thể học và đăng ký thi dễ dàng, thuận tiện ngay tại Summit.

Lộ trình khóa học IELTS SUCCESS

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TOÁN TIẾNG ANH GENMATH:

Các khóa học Toán Tiếng Anh GenMath được thiết kế hệ thống và bài bản dành cho 05 nhóm: khối 1-2, khối 3-4, khối 5-6, khối 7-8-9 và khối 10-11. Mỗi khối chia thành 03 trình độ: Essentials, Advanced & Super-Advanced.

– Khóa Essentials: Là khóa nền tảng giúp học sinh làm quen với Toán Tiếng Anh, cung cấp từ vựng và cách tiếp cận, tư duy Toán bằng tiếng Anh.

– Khóa Advanced: Củng cố kiến thức cho những học sinh có tư duy toán tốt, đã biết về Toán Tiếng Anh và muốn học nâng cao để đạt điểm số tốt hoặc hướng tới các kì thi quốc tế AMC, Kangaroo, IMAS, SEAMO, ITMC…

– Khóa Super-Advanced: Là lớp ôn thi dành cho các học sinh có năng khiếu nổi trội, chuẩn bị kiến thức cho các kì thi toán quốc tế khó như IMSO, APMOPS và HSG các cấp.

Lộ trình khoá học Genmath

CHƯƠNG TRÌNH THEO YÊU CẦU:

Summit có thâm niên đào tạo Toán và Khoa học cho nhiều học sinh học trường quốc tế hoặc boarding theo học các chương trình IB, AP, A-lever, IGCSE… hay các kì thi vào chuyên, song bằng, kì thi toán quốc tế.

Summit có đội ngũ giáo viên chuyên gia cung cấp dịch vụ kèm 1-1 hoặc theo nhóm riêng để chuẩn bị ôn luyện cho một kì thi nhất định hay nâng cao các kĩ năng toán theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI:

Bên cạnh việc ưu đãi học phí 35% dành cho các học sinh của Ngôi Sao Hà Nội, Summit còn đặc biệt dành tặng các suất học bổng giá trị cao cho các Hansers sở hữu thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021, cụ thể như sau:

Hãy đến với khóa Tiếng Anh học thuật Ngôi Sao Hà Nội – Summit để trải nghiệm địa điểm học tập gần gũi, thân thiện, chương trình học được thiết kế riêng biệt, phù hợp cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Cùng với đó, còn có rất nhiều những điều bất ngờ bổ ích khác đang chờ đón Hansers trong chương trình Tiếng Anh đặc biệt này!