SM Update – Chính sách tuyển sinh Mỹ-Canada sau năm COVID

Summit chân thành cảm ơn các PH, HS và các quý báo đài,… đã đến tham dự Summit Update 2020 vào 14h30 – 18h Chủ Nhật ngày 27/12/2020 vừa qua tại Tầng 3, Summit 101 Láng Hạ.

Sự kiện đã tạo cơ hội để phụ huynh và các bạn học sinh có cơ hội gặp gỡ đại diện tân sinh viên, sinh viên năm 1-2-3-4 của các trường ĐH top đầu Mỹ/Canada như ĐH Ivy League, Vanderbilt, Rice, Rochester…, kết nối và tìm hiểu sâu thông tin về các trường, kinh nghiệm thi chuẩn hóa và săn học bổng. PHHS còn được gặp các cố vấn du học cấp cao 5-15 năm kinh nghiệm và nghe chia sẻ số liệu cập nhật nhất về xu hướng mới nhất du học Mỹ-Canada 2021-2022, sau 1 năm “Covid” đầy biến động, cùng những thông tin nóng hổi về kết quả nộp hồ sơ vào nhóm trường top đầu của Mỹ năm học 2020-2021.

Summit mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các PHHS và các quý báo đài trong tương lai, nuôi dưỡng và chắp cánh cho các em học sinh, sinh viên tài năng tiếp cận môi trường Tiếng Anh học thuật uy tín, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ – Canada.

Đăng ký nhận buổi tư vấn hồ sơ du học Mỹ miễn phí & nhận cẩm nang du học A-Z: https://summit.edu.vn/tu-van-du-hoc-mol001

Những hình ảnh đẹp của sự kiện du học Mỹ – Canada Summit Update 2020