(14H 24/10) Giải mã SAT – Đường đến các ĐH Việt Nam và Thế giới!

SAT là chứng chỉ quan trọng với sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học Mỹ. Điểm SAT cao cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ. Summit xin gửi đến PHHS một buổi workshop về những thay đổi cập nhật nhất về kì thi SAT và chia sẻ lộ trình ôn luyện, tips làm bài thi để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất.

– Thời gian: 14h30 Chủ nhật ngày 24/10/2021
– Hình thức: Online qua nền tảng Zoom
– Hạn cuối nhận đăng ký: Thứ Bảy, ngày 23/10/2021

* Tặng voucher 2 triệu cho khách tham dự. PHHS và các bạn đăng ký theo form dưới đây: SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

SAT là chứng chỉ quan trọng với sinh viên quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học Mỹ. Điểm SAT cao cũng là lợi thế để ứng viên giành quyền nhập học và học bổng vào nhiều đại học Top đầu của Mỹ. Thêm nữa, hiện nay các đại học thế giới và đặc biệt các đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng chấp nhận đầu vào điểm SAT trong quá trình tuyển sinh.

SAT, bài thi kiểm tra ngôn ngữ và toán học bằng tiếng Anh, được đánh giá là khá “khó nhằn” với học sinh quốc tế nói chung và học sinh Việt Nam nói riêng. Vì vậy nếu không ôn luyện sớm và đúng hướng thì SAT sẽ là trở ngại của bạn trong hành trình tiến tới ĐH Mỹ hay các ĐH Top đầu Việt Nam.

Các giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi cùng các học viên xuất sắc 1500++ SAT của Summit sẽ gửi đến PHHS những thay đổi cập nhật nhất về kì thi SAT và chia sẻ lộ trình ôn luyện, tips làm bài thi để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất:
✅ Chuẩn bị luyện thi từ khi nào và như thế nào, thi mấy lần cho hiệu quả?
✅ Yêu cầu SAT của các trường ĐH Mỹ thuộc các nhóm xếp hạng khác nhau
✅ ĐH nào trong nước ưu tiên xét tuyển khi có điểm SAT? Mức điểm là bao nhiêu?
✅ A-Z Hỏi đáp về SAT: cách đăng ký thi, tài liệu, lộ trình

Khách mời:
1. Cô Nguyễn Hồng Diệu
Phó Giám đốc học thuật Summit
– Tốt nghiệp Xuất sắc hệ Đào tạo Chất lượng cao ngành Tiếng Anh Sư phạm của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội
– Học bổng toàn phần, Thạc sĩ đại học Melbourne, Úc
– IELTS 8.5 (trong đó Listening và Reading là 9.0/9.0)
– Hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy SAT, IELTS
– Đào tạo hàng trăm học viên IELTS 7.5 – 8.5 IELTS và 1400-1580 SAT

2. Cô Phương Hiền
– Tốt nghiệp bằng cử nhân danh dự (Magna cum laude) chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Mount Holyoke, Mỹ (#34 LAC) với 75% hỗ trợ tài chính
– Học bổng toàn phần của trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) (xếp hạng #11 trên thế giới) khi học Thạc sỹ Chính sách công
– 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ học viên ôn thi và nộp hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới

3. Cô Aimee
– Tốt nghiệp đại học Johannesburg, Nam Phi chuyên ngành Luật.
– Cô yêu thích và đam mê với văn học hiện đại, và viết lách. Điểm mạnh của cô là khả năng phân tích sắc sảo và sử dụng ngôn từ chuẩn xác.
– Sau khi lấy chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (CELTA), cô đã sang Việt Nam hướng tới một môi trường dạy học thân thiện và sáng tạo, mong muốn truyền cảm hứng cho học sinh và giúp học sinh VIệt Nam xây dựng các kỹ năng tư duy và học tập cần thiết trong tương lai.

4. Bạn Mạnh Hùng
– Sinh viên đại học Stanford (#6 NU Mỹ)
– Đạt 1560/1600 SAT

5. Bạn Hải Thanh