Giới thiệu khóa IELTS Intermediate

IELTS Intermediate là khóa học dành cho:

• Học viên khá ngôn ngữ giao tiếp nhưng gặp khó khăn khi chuyển sang tiếng Anh học thuật, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit; hoặc
  • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS Foundation và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Thời lượng

60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

Lợi ích khoá học

Học viên được phát triển các kỹ năng quan trọng đặc thù cho từng phần Nghe, Nói, Đọc, Viết của IELTS.

Kỹ năng nghe & đọc

• Học viên được làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài cho từng dạng câu hỏi của đề thi IELTS.
  • Các bài luyện tập được phân theo chủ đề và được thiết kế phù hợp với trình độ intermediate để giúp học viên củng cố và bổ sung vốn từ vựng hiệu quả.

Kỹ năng viết

• Học viên được củng cố các phần ngữ pháp căn bản trong phần thi viết của IELTS.
  • Học viên được hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp Writing Task 1 và Task 2 cơ bản.

Kỹ năng nói

• Hoàn thiện ngữ âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và diễn đạt được các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.
  • Học viên có cơ hội tương tác và luyện tập nói theo format của bài thi speaking.
  • Học viên được chỉnh sửa cách diễn đạt để có thể giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Giáo viên

Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên Việt Nam trình độ cao, có khả năng sư phạm tốt và kinh nghiệm dạy IELTS, phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có bằng cấp sư phạm và thường có bằng thạc sỹ về Giảng dạy tiếng Anh của các Đại học Anh, Úc, có phát âm chuẩn xác. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm.
Các giáo viên đều có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả.

Mục tiêu khóa học

• Học viên có hiểu biết sâu về dạng bài trong kì thi IELTS ở tất cả các kĩ năng
  • Học viên phát triển được chiến thuật chinh phục IELTS phù hợp nhất cho bản thân mình và hoàn thiện kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

Cách đăng ký

– Đăng ký online tại: http://summit.edu.vn/dang-ky-xep-lop/

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: Kiểm tra 4 kỹ năng trong 80 phút

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO