Summit New Home – Khai trương địa chỉ mới 101 Láng Hạ ngày 25/7. Rất nhiều ưu đãi & quà tặng từ 1/7!

Qua 4 năm hoạt động kế từ khi thành lập năm 2010, Summit đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đạt được những thành tích xuất sắc trong luyện thi các chứng chỉ quốc tế cũng như tư vấn viết luận và xin học bổng du học. Hàng ngàn học sinh, sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Summit cùng đồng hành trên con đường thực hiện mục tiêu đạt điểm cao trong các kỳ thi SAT, SSAT, TOEFL, IELTS, GMAT, GRE và du học thành công. Cảm ơn các quý vị phụ huynh và tất cả các bạn đã luôn gắn bó với Summit!

Để mang đến cho các bạn một môi trường học tốt nhất, ngày 25/7/2014, Summit sẽ khai trương địa chỉ mới tại tầng 2 tòa nhà 101 Láng Hạ, theo đó toàn bộ các lớp học tại 43 ngõ 135 Đội Cấn sẽ được chuyển dần về địa chỉ mới này vào cuối tháng 7, và cuối tháng 9 với toàn bộ các lớp tại 22 ngõ 12 Láng Hạ. Văn phòng với tổng diện tích 650 mét vuông được đầu tư và xây dựng mới hoàn toàn mới gần 20 phòng học. Tòa nhà thuận lợi về giao thông và có khu để xe thuận tiện cho phụ huynh và học viên. Các bạn học viên sẽ được trải nghiệm và học tập tại một môi trường học vô cùng truyền cảm hứng và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập hiện đại.

Nhân dịp khai trương địa chỉ mới duy nhất này, Summit dành tặng rất nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho các bạn đăng ký và hoàn thành học phí các khoá học khai giảng tháng 7 & 8, bắt đầu từ ngày 1/7/2014 đến 25/7/2014.

Quà tặng và ưu đãi* bao gồm:

Giảm 250,000đ học phí cho các khoá học Academic Speaking, Academic Writing, TOEFL/IELTS Chuyên sâu Speaking, TOEFL/IELTS Chuyên sâu Writing

Giảm 500,000đ học phí cho tất cả các khoá học còn lại (chương trình tư vấn viết luận và apply có ưu đãi riêng nên không áp dụng ưu đãi này)

Tặng ngay bộ sổ tay, bút và móc chìa khoá Summit cho tất cả các bạn đến tư vấn và kiểm tra đầu vào.

Tặng 2 vé tham dự Summit Gala 2014 – Sự kiện thường niên lớn nhất dành cho toàn thể học viên Summit, tổ chức vào cuối tháng 7. Cập nhật về sự kiện tại đây.

Lưu ý:

* Đối với các bạn học khoá đầu tiên ở Summit, ưu đãi không được cộng gộp với các ưu đãi khác.

* Đối với các học viên đã học ít nhất 1 khoá tại Summit, các ưu đãi trên được cộng gộp với ưu đãi dành cho học viên cũ.

Chúc các bạn học tốt!

THAM KHẢO