7/10/2012: Summit Seminar “Bí quyết chọn trường & xin học bổng du học Mỹ”

1828 trường đại học tư, 622 trường đại học công, 1722 trường cao đẳng cộng động – Hoa Kỳ nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống đại học và là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh trung học Việt Nam. Tuy nhiên, chính sự đa dạng này lại tạo ra những khó khăn, lúng túng cho các ban học sinh Việt Nam khi chọn trường.

National University hay Liberal Arts? Trường nào ưu ái học sinh Việt Nam và có quỹ học bổng dồi dào? Các trường dùng những tiêu chí gì để xét học bổng? Liệu mình có cơ hội được vào nhóm trường top 10, top 30 hay top 100? Chắc hẳn những câu hỏi như trên thường xuyên làm đau đầu các bạn trẻ khao khát du học Mỹ cũng như rất nhiều phụ huynh.

luyện thi toefl,thi toefl ibt,luyen thi toefl,toefl ibt,thi toefl,học toefl,hoc toefl,đề thi toefl,toefl reading,ôn thi toefl ibt,hoc thi toefl,luyen thi ielts,thi ielts,học ielts,hoc ielts,học thi ielts,ôn thi ielts,ielts reading,hoc thi ielts,hoc sat,luyen thi sat,thi sat,hoc sat o dau,học sat,luyện thi sat,kì thi sat,ki thi sat,thi gmatHiểu được những khó khăn trên, Summit quyết định mở một buổi tọa đàm nhằm trang bị những kiến thức và kinh nghiệm cho các bạn đang và sắp nộp hồ sơ vể phương hướng chọn trường. Tọa đàm sẽ tập trung vào trả lời các câu hỏi

Tầm quan trong của chọn trường đối với sự thành bại của hồ sơ du học?

Những tiêu chí nào quan trọng khi chọn trường?

Đâu là những nguồn thông tin đáng tin cậy?

Có phải Harvard là tốt nhất? Bảng xếp hạng đáng tin cậy và quan trọng tới đâu?

Làm thế nào để tăng cơ hội xin học bổng giá trị cao?

Đối tương tham dự: Các học sinh có nhu cầu tìm hiểu về các trường ĐH (bậc cử nhân “undergraduate”) ở Hoa Kỳ.

Thời gian: 2h chiều, Chủ Nhật, 7/10/2012

Địa điểm:Trụ sở Summit, số 43, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Diễn giả:

• Chị Trần Phương Hoa, học bổng toàn phần ĐH Middlebury, khóa 2005

Giám đốc Summit Education, cố vấn giáo dục của IIE từ năm 2006 đến 2007

• Chị Lê Diệu Linh, học bổng toàn phần ĐH Williams, khóa 2006

Phó giám đốc Summit

• Chị Nguyễn Thúy Linh Hương, học bổng toàn phần Freeman, ĐH Wesleyan University khóa 2012,  hiện đang làm việc tại VTV4 Đài phát thanh truyền hình Việt Nam
  • Anh Nguyễn Trung Hiếu, học bổng toàn phần trường ĐH Bates, khóa 2013

Chủ tịch tổ chức VietAbroader từ năm 2010 đến năm 2012.

Đăng ký tham dự: Đây là sự kiện phi lợi nhuận, tuy nhiên, do số chỗ có hạn nên các học sinh và phụ huynh quan tâm vui lòng gửi thư đăng ký trước ngày 5/10/2012 tới events@summit.edu.vn theo mẫu sau:

Tiêu đề: Đăng ký Summit Seminar 7/10/2012_ tên đầy đủ

Nội dung: Tên đầy đủ, Trường, Lớp, số điện thoại, email, điểm số TOEFL/IELTS/SAT nếu có hoặc thời gian dự định thi.

*Những bạn đăng ký sớm có thông tin đầy đủ và resume đính kèm, thể hiện rõ quyết tâm đi du học sẽ được ưu tiên chọn tham dự chương trình.

Khi tới tham dự chương trình, chúng tôi hi vọng các học sinh phụ huynh tham gia sẽ ủng hộ từ 20-50.000 đồng cho quỹ từ thiện của Youth Ventures Vietnam (YVV), câu lạc bộ tình nguyện do các học viên Summit sáng lập.

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ???
Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận GIAODUCMY.VN !!!