Trần Tuấn Minh – 1480 SAT

Em chọn SUMMIT vì thấy nội dung dạy học của SUMMIT phù hợp trong việc khắc phục những khiếm khuyết của học sinh, đồng thời là vì danh tiếng của trung tâm về mảng luyện thi và tư vấn. SUMMIT là nơi em có thể vừa rèn luyện kĩ năng tiếng Anh của mình hiệu quả, vừa có thể có những khoảng thời gian thư giãn thoải mái.

SUMMIT đối với em là một trung tâm giảng dạy rất hiệu quả và uy tín, đem lại những kiến thức bổ ích cho học viên và sự thoải mái trong quá trình học. Em thấy mình tiến bộ nhất ở kĩ năng Reading. Trước khi học em đọc thường chậm và không nắm rõ các chi tiết trong bài đọc. Nhưng sau 3 khóa học ở SUMMIT em đã tiến bộ hơn rất nhiều và có thể hoàn thành bài đọc hiệu quả và chính xác hơn.

Bí quyết để cải thiện Reading là em thường chăm chú nghe cô giảng những dạng câu hỏi hay kỹ năng cần có khi làm bài đọc và ghi chép lại. Đồng thời trong lúc làm bài tập em thống kê những dạng câu hỏi mình hay sai và tìm cách khắc phục. Ngoài ra em còn đọc thêm các bài báo nước ngoài để luyện tập kĩ năng đọc.

Đối với em, ngày học nào ở SUMMIT cũng có sự vui vẻ và ý nghĩa riêng. Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Thoải mái. Vì đó chính là những điều mà SUMMIT đã đem lại cho em.

Chúc SUMMIT sẽ đào tạo thêm nhiều học sinh giỏi hơn nữa và ngày càng mở rộng đến nhiều nơi trên đất nước.