Lịch thi IELTS Academic đợt đầu tiên được tổ chức vào 28/09/2019 tại Summit tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tổ chức giáo dục Summit tự hào được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế, tăng cơ hội dự thi IELTS Academic cho các em học sinh và những người đang có ý định thi IELTS tại Việt Nam.

Link ĐĂNG KÝ THI IELTS ACADEMIC TẠI SUMMIT do Hội đồng Anh tổ chức: http://bit.ly/SMHN-BC

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, Summit kỳ vọng trở thành điểm đến tin cậy, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các thí sinh.

Lịch thi IELTS Academic đợt đầu tiên sẽ được tổ chức vào 28/09/2019 tại Summit tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký thi IELTS Academic tại #Summit_HN trước 10/09/2019 để nhận ngay ưu đãi:

? NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ SUMMIT TRỊ GIÁ 200.000 VNĐ cho tất cả các bạn học sinh

? Riêng #học_viên_Summit NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ SUMMIT TRỊ GIÁ 300.000 VNĐ

??? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO THÍ SINH KHI ĐĂNG KÝ THI IELTS ACADEMIC TẠI SUMMIT do Hội đồng Anh tổ chức vào ngày 24/08/2019:

Bộ đề luyện thi IELTS mới nhất được gửi qua email cho các thí sinh đăng ký dự thi.

⭐ Sách E-Book “IELTS Online Practice Book” với 6 set đề thi (Học Thuật và Tổng Quát) và bí kíp làm bài thi IELTS hiệu quả.

Khóa luyện thi IELTS trực tuyến Road to IELTS với hơn 100 bài tập tương tác, 9 video hướng dẫn và 2 bài thi thử cho cả bốn kỹ năng.

Bộ 10 video luyện thi IELTS được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu tại Hội đồng Anh.

Bộ đề thi chính thức từ Hội đồng Anh cho cả 4 kỹ năng và 2 hình thức thi Học Thuật và Tổng Quát.

⭐ Được tham gia buổi Workshop miễn phí do chính Chuyên gia của #Hội #đồng #Anh thực hiện, chia sẻ về các tips thi 2 kỹ năng Nói và Viết.

??? Liên hệ ngay để đăng kí và tư vấn thi:

☑ Inbox: m.me/summit.edu (HN) | m.me/summit.hcmc (HCM) |m.me/summit.dn (Đà Nẵng)

? Hotline: 0901 702 889 (Láng Hạ) | 093 451 6464 (ĐCV) | 096 361 7945 – 0974 771 088 (Cầu Giấy) | 0968 975 848 (Đà Nẵng) | 0904 655 300 (HCM)

✅ Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, HN | ✅32A Đại Cồ Việt, HN | ✅ Tầng 2, Discovery Complex 302 Cầu Giấy, HN | ✅ Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM | ✅ Lầu 2, 198   Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, HCM | ✅Tầng 1, Hải Vân Building, 150 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng

IELTS hay International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là kỳ thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa vô cùng uy tín hiện nay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tìm việc làm, du học hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Kỳ thi IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambrigde (University of Cambrigde ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc vào năm 1989. Đề thi IELTS hoàn toàn do Cambridge chuẩn bị và thực hiện. Đồng thời cấu trúc đề thi IELTS cũng như cách tính điểm IELTS là như nhau trên tất cả các quốc gia.

? Summit – Tổ chức giáo dục uy tín 9 năm kinh nghiệm!

? 07 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đà Nẵng

? Kết quả đào tạo tiếng Anh học thuật & du học cao nhất Việt Nam!

? Số lượng học viên apply thành công vào các ĐH Ivy League và top 20 Hoa Kỳ nhiều nhất Vietnam!

? Tổ chức giáo dục được lựa chọn nhiều nhất bởi chính các học sinh Việt Nam học chuyên Anh, đạt giải các cấp thành phố, Quốc gia, Quốc tế về tiếng Anh, thi hùng biện/ viết luận quốc tế do chất lượng giáo viên và giáo trình vượt trội!

? Khoảng 70% học sinh Summit là học sinh trường chuyên, trường song ngữ và quốc tế!

? #KỶ_LỤC điểm chuẩn hóa của học viên Summit: 2 bạn 9.0/9.0 IELTS, 2 bạn 119/120 TOEFL, 4 bạn 1580/1600 SAT format mới, 2 bạn 35/36 ACT!

? 75% học sinh các lớp trung cấp & nâng cao đạt điểm từ 7.0/9.0 đến 9.0/9.0 IELTS

?  Giáo trình dạy IELTS được biên soạn, cập nhật liên tục bởi đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS và các examiner (chuyên viên khảo thí) để sát nhất với các tiêu chí chấm điểm và tiêu chí ra đề.

? Giáo trình dạy SAT, ACT, TOEFL được biên soạn cập nhật bởi đội ngũ giáo viên Summit giàu kinh nghiệm để phù hợp với các tiêu chí đánh giá và xu hướng ra đề.

? 100% học viên Summit đủ điều kiện miễn thi tiếng Anh xét tốt nghiệp THPT Quốc gia

? 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL và kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế và Việt Nam hoặc/và kinh nghiệm khảo thí.

? 100% giáo viên Việt Nam có trình độ IELTS 8.0-8.5 hoặc TOEFL 106-118, có bằng Cử nhân/ Thạc sỹ Sư phạm tiếng Anh trong nước hoặc/và được học bổng du học bậc Cử nhân/ Thạc sĩ ở nước ngoài.

? 100% học viên đánh giá tiến bộ nhiều sau khóa học và điểm trung bình dành cho giáo viên là 3.6/4.0

??? Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại: https://summit.edu.vn/khoa-luyen-thi-ielts/

Đến Summit ngay để được TEST đầu vào miễn phí và nhận tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp nhất với bạn!