Khóa luyện thi New SAT Essentials A

Để chuẩn bị tốt cho bộ hồ sơ apply du học, phụ huynh và học sinh nên bắt đầu chuẩn bị từ sớm. Tuy nhiên với nhiều học sinh, SAT là khóa học tương đối khó. Summit xin giới thiệu khóa SAT trình độ mới: New SAT Essentials A.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

• Giới thiệu các kỹ năng tư duy phản biện
  • Nâng cao các kỹ năng đọc và ghi chú
  • Rèn luyện các quy tắc ngữ pháp cơ bản
  • Nâng cao vốn từ vựng

GIÁO VIÊN:

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi SAT lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả. Giáo trình học sử dụng là giáo trình được xây dựng qua nhiều năm và liên tục cập nhật từ thầy Myo Min, Giám đốc học thuật, giảng viên SAT cấp cao của Summit.

LỊCH KHAI GIẢNG: https://summit.edu.vn/lich-khai-giang.php

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: 65 phút

Video học sinh điểm cao SAT, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!