[HCM] Giới thiệu về khóa College Writing khai giảng tháng 5/2021

Sau niềm vui được nhận vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ và các nước khác trên thế giới, chắc hẳn các bạn cũng rất muốn bắt tay vào chuẩn bị nền tảng tốt để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế đầy năng động và cạnh tranh.

College Writing là khoá học được thiết kế riêng cho các học sinh chuẩn bị học tại các trường đại học của Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Khóa học này đòi hỏi học sinh phải kết hợp kỹ năng viết luận nghiên cứu, tư duy phản biện và thuyết trình trước đám đông. Phần lớn các học sinh của chương trình tư vấn tại Summit học khóa học này đã có kết quả rất tốt ở những lớp Viết ở bậc đại học.

Tên lớp họcKhai giảngKết thúcThời gianĐịa điểm
College Writing 03/04/202122/05/202114:00 - 16:30 Thứ Bảy101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
College Writing 15/05/202103/06/202115:00 - 17:30 Thứ BảyLầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu (P.6 cũ), Q.3, TP. HCM

Chương trình giúp các bạn:

• Biết cách phân tích và trả lời những luận điểm và câu hỏi khó
  • Đọc hiểu các bài luận văn và sách học thuật
  • Học cách viết bài luận rành mạch và thuyết phục
  • Xây dựng kỹ năng tự nghiên cứu và báo cáo
  • Xây dựng kỹ năng bàn luận, tranh biện về các vấn đề đương đại

Các nội dung hoạt động khi học sinh tham gia lớp học:

• Bài tập viết luận hàng tuần
  • Thảo luận theo dạng hội thảo chuyên đề
  • Thuyết trình trên lớp và làm việc theo nhóm

Hàng tuần, học sinh sẽ được hướng dẫn các chủ đề chung về tư duy phản biện, phân tích, nghiên cứu và viết luận. Khóa học cũng giới thiệu đến cho các con nhiều chủ đề phong phú liên quan tới văn hóa, giáo dục, kinh tế, các vấn đề thời sự…

Giảng viên:

1. Thầy James (HN)

• Thầy James Schneider được nhận vào trường đại học Lewis & Clark, Hoa Kỳ với điểm số 34/36 ACT (Top 1% nhóm người tham gia thi ACT). Sau khi tốt nghiệp đại học, thầy đã thi lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.
  • Thầy sống và làm việc tại Việt Nam và các nước châu Á từ năm 2015 đến nay.
  • Tại Summit, thầy James giảng dạy tại các lớp Junior, SAT và cả chương trình tư vấn du học. Với 3 năm kinh nghiệm dạy học và tiếp xúc với các học sinh Việt Nam, thầy James nắm rõ những đặc điểm về tính cách cũng như cách tiếp thu của học sinh Việt để tạo nên những bài giảng hiệu quả nhất. Thế mạnh của thầy chính là dạy về khả năng phân tích logic và dạy kỹ năng viết luận tiếng Anh.

2. Cô Nguyễn Phương Hiền (HCM)

• Tốt nghiệp bằng cử nhân danh dự (Magna cum laude) chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của Đại học Mount Holyoke, Mỹ (#30 LAC) với 75% hỗ trợ tài chính. Sau đó, cô nhận học bổng toàn phần của trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) (xếp hạng #23 trên thế giới) khi học Thạc sỹ Chính sách công
  • Cô cũng đã dành 1 năm học tại Đại học Sussex của Anh theo chương trình trao đổi và có kinh nghiệm thực tập, làm việc tại Mỹ, Ấn Độ, Malaysia, Lào, Việt Nam. Cô đã từng làm việc tại Liên Hợp Quốc, Oxfam, Bộ Ngoại giao
  • Cô có trên 5 năm kinh nghiệm hỗ trợ học viên ôn thi và nộp hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới
  • Với mong muốn truyền cảm hứng cho học sinh để có thể kể câu chuyện về bản thân mình một cách chân thành và sáng tạo, cô Hiền sẽ hỗ trợ hiệu quả cho học sinh trong việc phát triển ý tưởng và cách viết luận phù hợp với giọng văn của học sinh nhất

Ưu đãi

– Ưu đãi 20% học phí đối với học viên đã tham gia các khóa học tại Summit

Điều kiện tham gia

Tiếng Anh ở trình độ nâng cao, tương đương tối thiểu TOEFL 85-90 hoặc IELTS 6.5-7.0

Khoá học phù hợp cho các bạn tân sinh viên chuẩn bị nhập học vào các trường ĐH ở các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc… và các ĐH quốc tế ở Việt Nam có chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh. Các bạn chưa đi học nhưng có kỹ năng viết ở trình độ Advanced và rất quan tâm đến lớp chuẩn bị viết luận đại học bài bản thì có thể đăng ký tham gia nếu còn chỗ.

Đăng kí học:  https://summit.edu.vn/huong-dan-dang-ky-tu-van-tai-summit/

* Summit có kinh nghiệm và nhận hỗ trợ viết luận/ phỏng vấn, tư vấn cho các học viên đi học mùa hè, trung học, cao học, các chương trình học bổng chính phủ các nước khác ngoài Mỹ và Canada. Tuy nhiên, đây là các chương trình không thường xuyên và được thiết kế riêng cho từng học viên nên phụ huynh, học sinh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn, email: tvduhoc@summit.edu.vn hoặc điện thoại: 090 170 2889 ấn phím 2.
Miền Bắc: Ms Quỳnh 0974 478 080 ? Miền Trung & Miền Nam: Ms Nhung 0978 001 991