5 lý do chọn Tư vấn Viết luận và chiến lược Apply của Summit

1.  ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DÀY DẶN KINH NGHIỆM NHẤT:

Summit tự hào với đội ngũ giảng viên tư vấn Viết luận và chiến lược apply du học Mỹ bài bản, khách quan và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Sự kết hợp của 2 cố vấn người Việt dày dặn kinh nghiệm và thấu hiểu sự khác biệt giữa học sinh Việt Nam và học sinh Mỹ, hs quốc tế của cô Phương Hoa và cô Diệu Linh, cộng với phương pháp dạy bài bản, khả năng ngôn ngữ xuất sắc của giảng viên bản xứ (thầy Myo) sẽ đảm bảo hồ sơ du học của bạn có chất lượng vượt trội và chiến lược sắc sảo nhất.Khác với các 1 số tư vấn viên chỉ có kinh nghiệm chữa luận, đội ngũ cố vấn của Summit có khả năng tư vấn toàn diện và giúp học sinh chọn trường phù hợp, tối ưu cơ hội vào trường top với học bổng cao. Đội ngũ tư vấn xuất sắc đã khiến Summit có tỉ lệ thành công và hài lòng đặc biệt cao từ các học sinh, số học viên được nhận vào Top 1-50 ĐH Hoa Kỳ lớn nhất cả nước đang theo học với học bổng và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất. Trong 6 mùa apply vừa qua, tổng số học bổng du học học sinh lớp Tư vấn Viết luận và Chiến lược Apply đã lên tới 800 tỷ.

2. THẾ MẠNH VỀ DẠY VIẾT LUẬN VƯỢT TRỘI:

Các bạn thí sinh đều biết khi vượt qua vòng xét tuyển ban đầu về điểm số và thành tích thì điều làm nên sự khác biệt chính là bài luận có khác biệt và gây được ấn tượng tốt với hội đồng tuyển sinh hay không.  Với kinh nghiệm nhiều năm dạy viết luận Apply cũng như Văn học Mỹ và các dạng viết học thuật khác, Anh Myo, chị Hoa và chị Linh đều hiểu rất rõ điểm mạnh, yếu của học sinh Việt Nam. Các giảng viên cũng có thế mạnh trong việc giúp các em hệ thống và xâu chuỗi ý tưởng một cách logic, đồng thời hoàn thiện phong cách viết nhằm tạo ra những bài luận tốt về cả hình thức và nội dung.  Đặc biệt, một thế mạnh lớn của giảng viên lớp tư vấn Viết luận Summit là khả năng khơi gợi ý tưởng và khai thác các điểm mạnh trong hồ sơ của các em làm để tạo ra sự khác biệt trong bài luận. Khác với các trung tâm dùng giảng viên trẻ mới ra trường,Summit chỉ sử dụng các cố vấn trải nghiệm học tập, làm việc ở Mỹ và kinh nghiệm sống phong phú mới có được.

3. CHIẾN LƯỢC CHỌN TRƯỜNG TỐI ƯU:

Với số lượng thí sinh apply từ Việt Nam ngày càng lớn thì chiến lược chọn trường là vô cùng quan trọng. Hàng năm, nhiều thí sinh có kết quả học tập rất tốt nhưng vẫn apply không thật sự thành công do chọn trường quá cao bị từ chối, hoặc có nhiều trường được nhận nhưng không đủ  học bổng. Với kinh nghiệm dày dặn, thông tin đầy đủ về các ứng viên thành công được theo dõi và tổng hợp, phân tích nhiều năm, Summit tự hào  với khả năng tư vấn chọn trường vượt trội. Rất nhiều hv Summit đã thành công ngay từ vòng ED với nguyện vọng 1 về trường của mình và học bổng giá trị cao.

4. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CÙNG NHIỀU HỌC SINH XUẤT SẮC:

Chương trình tư vấn viết luận và chiến lược apply của Summit là lựa chọn của phần lớn các học sinh giỏi xuất sắc của thành phố và quốc gia. Hàng năm, Summit đều lựa chọn rất gắt gao đầu vào lớp tư vấn chiến lược và những bạn được tuyển chọn đều là những học sinh ưu tú, không chỉ có thành tích học tập xuất sắc ở các trường chuyên mà còn có bề dày thành tích thi học sinh giỏi các cấp, với điểm chuẩn hóa rất cao. Nhiều học viên lớp App của Summit giành giải quốc gia, quốc tế, tham gia các hội nghị cấp quốc gia, quốc tế và là những nhà lãnh đạo trẻ nổi bật trong khóa.  Vì đầu vào xuất sắc như vậy nên các bạn rất có môi trường học tập, có những so sánh tích cực và động lực vươn lên. Rất nhiều học viên sau khi du học vẫn tiếp tục là bạn thân thiết. Mạng lưới cựu học sinh lớp tư vấn viết luận của Summit đang ngày càng mở rộng, hỗ trợ tích cực cho các khóa sau.  Bởi vậy, đến với lớp Tư vấn viết luận và chiến lược Apply của Summit, học viên không chỉ đến với một môi trường học xuất sắc, mà còn có thể có được một mạng lưới các du học sinh thành đạt có thể sẽ kề vai sát cánh với các bạn trong các thành công sau này.

5. KHẢ NĂNG TƯ VẤN TỔNG THỂ TẤT CẢ CÁC KHÂU, TỪ CHIẾN LƯỢC APPLY TỚI KÊ KHAI TÀI CHÍNH, PHỎNG VẤN VISA:

Trong khi nhiều trung tâm tư vấn khác tập trung chủ yếu vào thời gian nộp hồ sơ, ở lớp Tư vấn viết luận và chiến lược Apply tại Summit, học viên được hỗ trợ về mọi khâu trong quá trình apply; từ việc kê khai tài chính phù hợp với nguyện vọng học bổng, cho tới việc định hướng hoạt động ngoại khóa và cả quá trình xin visa căng thẳng. Sau khi có kết quả cuối cùng vào tháng 4, Summit vẫn tiếp tục hỗ trợ các bạn trong việc thương thuyết học bổng với trường nếu cần, cũng như kê khai tài chính và phỏng vấn thử visa. Đây là những hỗ trợ mà chỉ có chuyên gia trong ngành với hiểu biết thấu đáo về quá trình du học và xin visa mới có thể cung cấp. Summit cũng tư vấn chọn ngành nghề và có mạng lưới hỗ trợ học sinh khi ở Mỹ.

Các học viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình tư vấn của Summit vui lòng đăng ký thông tin cơ bản tại đường link sau để nhận được thêm tư vấn.

* Đối với chương trình tư vấn mùa hè khai giảng tháng 6/2016: Form đăng ký

* Đối với chương trình tư vấn 1-1 thiết kế riêng: Form đăng ký

* Đây chỉ là phiếu thông tin – việc tham gia vào chương trình chỉ là chính thức sau khi hồ sơ học viên được đánh giá bởi các tư vấn viên và phụ huynh và trung tâm đã gặp gỡ, trao đổi và thống nhất về các hạng mục tư vấn.

Chân dung cố vấn du học của Summit

LINK ĐĂNG KÝ LỚP VIẾT LUẬN MÙA HÈ

LINK ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN 1-1 THIẾT KẾ RIÊNG