summit junior

Tiếng Anh học thuật Summit Junior

Được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (từ lớp 4 đến lớp 9)

Đã đến lúc cho con học tiếng Anh hiệu quả hơn!

Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh nâng cao cho các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SATkỳ thi đầu vào cấp 3 Tiếng Anh

TRONG THÁNG 9/2022Ưu đãi nhiều KHOÁ JUNIOR tới 30%* và Voucher 5 triệu đồng*

*Có điều kiện áp dụng đi kèm


ĐĂNG KÝ KIỂM TRA, TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giới thiệu

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (lớp 4 tới lớp 9) nhằm truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp các em phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, hình thành năng lực tiếp nhận kiến thức mới thông qua một ngoại ngữ, tăng cường tư duy logic, phản biện.


Nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học Junior tại Summit đã đạt được những thành tích xuất sắc như: Đạt điểm tuyệt đối TOEFL Junior 900/900; đạt 116/120 TOEFL ngay sau khi hoàn thành chương trình Junior và chỉ học thêm 01 khoá TOEFL 10 tuần tại Summit; giành Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ ASSIST; Học bổng toàn phần của Chính phủ Singapore; giành giải Nhất tiếng Anh toàn quốc; giải thưởng World Scholar Cup & nhiều cuộc thi tiếng Anh cho học sinh cấp thành phố và quốc gia.


Ra đời từ 2012, Summit Junior hiện đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo các em học sinh các trường thành tích cao về tiếng Anh như HN- Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương, Giảng Võ, Đoàn Thị Điểm, Wellspring...., các trường song ngữ và quốc tế trên toàn Hà Nội. Summit tin rằng chương trình Summit Junior cũng sẽ giúp đem lại nhiều thành tích cao trong tiếng Anh cho các em học sinh trên cả nước như các chương trình IELTS, TOEFL, SSAT, SAT,  ACT và tư vấn du học của Summit.

Học viên thành công

Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan

Chúc mừng em đã đạt những thành tích rất xuất sắc: Giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior 900/900, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí…


“Em là Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan và em đã học ở Summit 1 thời gian dài.

Summit như là ngôi nhà thứ 2 của em. Các thầy cô đều thân thiện và rất tâm huyết. Các bạn cùng lớp em cũng rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khác.

Sau khi học tại Summit, em đã học được kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghe và viết. Em đã giành được giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí do Summit tổ chức.

Em rất thích thời gian học tại Summit và em mong muốn sẽ học thêm nhiều khóa khác tại Summit!”.

Chúc mừng em đã đạt thành tích rất xuất sắc: 116/120 TOEFL, 800/800 Văn, Học bổng $194,000/ 4 năm (4,3 tỷ đồng) ĐH Brown 1 trong 8 ĐH Ivy League danh giá nhất Hoa Kỳ


Năm 2012, mẹ đã khuyên em nên tham dự 1 khóa học Tiếng Anh. Khi đó em học lớp 7 và mục đích chính của em là tìm 1 môi trường để rèn luyện và nâng cao khả năng Tiếng Anh cơ bản. Em và mẹ đã tìm hiểu 1 số khóa học qua internet và tìm thấy Summit. Mẹ đã quyết định đăng ký để em tham gia khóa Summit Junior. Mùa thu năm 2012, em học khóa đầu tiên ở Summit, và đã học liên tiếp các khóa khác tại đây đến tận bây giờ (năm 2017).


Trước Summit, em đã học Tiếng Anh tại rất nhiều trung tâm khác và em phải nói rằng học tại Summit thực sự khác biệt. 2 trung tâm trước em từng học dạy chủ yếu phần nghe nói. Summit thì có vô số các hoạt động không chỉ để phát triển kỹ năng nghe, nói mà cả đọc, viết. Tại Summit, em đã học được kỹ năng viết luận chặt chẽ hơn và kỹ năng đọc phân tích, từ đó nâng cao khả năng suy luận và phát triển vốn từ vựng. Thêm vào đó, có rất nhiều hoạt động nhóm xuyên suốt khóa học đã giúp em trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của mình.

Bùi Phạm 

Chiêu Dung

Điểm khác biệt

Chuẩn bị hoàn hảo cho các CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH HỌC THUẬT & DU HỌC

Được tín nhiệm bởi các PH có con GIẢI TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ /QUỐC GIA!

Lựa chọn của các học sinh KHÁ GIỎI, CÁC TRƯỜNG CHUYÊN, SONG NGỮ, QUỐC TẾ

Nhiều học viên Summit Junior đã đạt giải cao trong các cuộc thi tiếng Anh thành phố, cấp toàn quốc & quốc tế như:  Giải nhì Olympic Tiếng Anh , Top 7 Asia Spelling Cup 2018, Top ESL IGCSE Việt Nam 2019, giải nhất Quốc tế International Trade Challenge, Giải thành phố Tiếng Anh, Giải toán AMC lớp 8 & lớp 10, ....


Sau khi tốt nghiệp chương trình Junior, các em tiếp tục ôn luyện tại Summit và đạt điểm IELTS/TOEFL/SAT/ACT cao, giành học bổng vào các Đại học hàng đầu thế giới, bao gồm các Đại học Ivy League.

Summit Junior là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các học sinh các trường có thành tích cao về tiếng Anh như Hà Nội - Amsterdam, Ngô Sỹ Liên, Trưng Vương, Giảng Võ, Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Siêu, Olympia, Wellspring, Ngôi Sao, Archimedes…, các trường song ngữ & quốc tế trên toàn Hà Nội.


Các giáo viên Summit có từ 5 - 12 năm kinh nghiệm luyện thi, tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu thế giới, nhiều thầy cô có bằng thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh của các Đại học Mỹ, Anh, Canada, Úc...


100% giáo viên có bằng cấp sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế, được tập huấn thường xuyên & hiểu rõ tiêu chí đánh giá của các kỳ thi.

Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh nâng cao cho các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT và kỳ thi đầu vào chuyên Anh


Phương pháp dạy với tính tương tác cao giúp các em rèn luyện tư duy phản biện, tư duy logic, tranh luận, và phát triển niềm yêu thích với học ngoại ngữ, khả năng tự nghiên cứu, tìm tòi khám phá.


Chương trình học được xây dựng trên giáo trình quốc tế cập nhật nhất của National Geographic với nhiều tài liệu thực tế phong phú đa dạng, sống động và thú vi về thế giới tự nhiên, văn hóa, xã hội và khoa học, đặc biệt hỗ trợ tăng cường khả năng nói, viết tiếng Anh học thuật, thuyết trình, thảo luận nhóm... Chuẩn bị hoàn hảo cho các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế!

 

Là tổ chức có gần 12 năm đào tạo tiếng Anh học thuậtthành tích số 1 Việt Nam về luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, ACT..., Summittổ chức duy nhất có năng lực lồng ghép những nội dung, kỹ năng phù hợp vào 1 chương trình tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên nhằm giúp các em chuẩn bị 1 cách tự nhiên nhưng cũng rất bài bản cho các kỳ thi quốc tế, học tập hay làm việc trong môi trường nói tiếng Anh sau này.

Nội dung chương trình

Chương trình Summit Junior bao gồm 8 cấp độ, được phân chia phù hợp theo năng lực sử dụng ngôn ngữ của các em học sinh và tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (từ cấp độ A1 đến B2+)


2 cấp độ đầu phù hợp với học sinh có ngữ pháp và từ vựng còn hạn chế và cần nhiều hỗ trợ từ giáo viên để sử dụng tiếng Anh 1 cách chuẩn xác, tự nhiên hơn, phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết bài bản hơn. Để đạt được mục tiêu này, Summit sử dụng giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm học tập trong môi trường quốc tế và năng lực ngoại ngữ vượt trội (tối thiểu 8.0-8.5 IELTS).


6 cấp độ tiếp theo phù hợp với các học viên đã có ngữ pháp, từ vựng chắc và cần tiếp tục nâng cao các kỹ năng khó như viết, thuyết trình, tranh biện. Các cấp độ nâng cao này đặc biệt hữu ích cho các bạn có kế hoạch đi du học từ bậc phổ thông trung học /Đại học, các bạn muốn thi vào khối chuyên hoặc muốn chuẩn bị sớm để có kết quả xuất sắc trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, ACT… sau này. 

Chương trình Summit Junior 2018

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh khóa học, Summit còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khuyến khích các em tự tin sử dụng tiếng Anh như: Giải vô địch tiếng Anh THCS Summit Junior English Champion, Cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí, Trại hè Junior – Về với Thiên Nhiên, Làm nhà bánh Gừng Ginger House - khám phá văn hoá phương Tây, ..

TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ

CUỘC THI NHÀ HÙNG BIỆN NHÍ

Theo dõi các sự kiện du học & tiếng Anh mới tại fanpage Summit Junior!