summit junior

Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh nâng cao cho các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SATkỳ thi đầu vào chuyên Anh

Đã đến lúc cho con học tiếng Anh hiệu quả hơn!

summit junior

Tiếng Anh Thiếu Niên Summit Junior

được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi

(từ lớp 4 đến lớp 9)

Ưu đãi mới nhất tại Summit Hà Nội

Hạn đến 15/05/2019

Đăng ký test đầu vào miễn phí, 

nhận ưu đãi diện rộng trên cả 3 cơ sở

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

NGÀY

GIỜ

PHÚT

GIÂY

Giới thiệu

Summit Junior là chương trình tiếng Anh học thuật (Academic English) được Summit thiết kế dành riêng cho các em học sinh từ 10 – 15 tuổi (lớp 4 tới lớp 9) nhằm truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp các em phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết, hình thành năng lực tiếp nhận kiến thức mới thông qua một ngoại ngữ, tăng cường tư duy logic, phản biện


Nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học Junior tại Summit đã đạt được những thành tích xuất sắc như: Đạt điểm tuyệt đối TOEFL Junior; đạt 116/120 TOEFL ngay sau khi hoàn thành chương trình Junior và chỉ học thêm 01 khoá TOEFL 10 tuần tại Summit; giành Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ ASSIST; Học bổng toàn phần của Chính phủ Singapore; giành giải Nhất tiếng Anh toàn quốc; giải thưởng World Scholar Cup & nhiều cuộc thi tiếng Anh cho học sinh cấp thành phố và quốc gia.


Ra đời từ 2012, Summit Junior hiện đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo các em học sinh các trường thành tích cao về tiếng Anh như HN- Amsterdam, Ngô Sĩ Liên, Trưng Vương, Giảng Võ, Đoàn Thị Điểm, Wellspring...., các trường song ngữ và quốc tế trên toàn Hà Nội. Vào mùa hè này, Summit sẽ mang Summit Junior tới với các học viên và phụ huynh thành phố Hồ Chí Minh. Summit tin rằng chương trình Summit Junior cũng sẽ giúp đem lại nhiều thành tích cao trong tiếng Anh cho các em học sinh trên cả nước như các chương trình IELTS, TOEFL, SSAT, SAT,  ACT và tư vấn du học của Summit.

summit junior

Inbox Summit

Học viên thành công

Bùi Phạm Chiêu Dung

Thành tích xuất sắc: 116/120 TOEFL, 800/800 Văn, Học bổng ĐH Brown 1 trong 8 ĐH Ivy League danh giá nhất Hoa Kỳ


Năm 2012, mẹ đã khuyên em nên tham dự 1 khóa học Tiếng Anh. Khi đó em học lớp 7 và mục đích chính của em là tìm 1 môi trường để rèn luyện và nâng cao khả năng Tiếng Anh cơ bản. Em và mẹ đã tìm hiểu 1 số khóa học qua internet và tìm thấy Summit. Mẹ đã quyết định đăng ký để em tham gia khóa Summit Junior. Mùa thu năm 2012, em học khóa đầu tiên ở Summit, và đã học liên tiếp các khóa khác tại đây đến tận bây giờ (năm 2017).


Trước Summit, em đã học Tiếng Anh tại rất nhiều trung tâm khác và em phải nói rằng học tại Summit thực sự khác biệt. 2 trung tâm trước em từng học dạy chủ yếu phần nghe nói. Summit thì có vô số các hoạt động không chỉ để phát triển kỹ năng nghe, nói mà cả đọc, viết. Tại Summit, em đã học được kỹ năng viết luận chặt chẽ hơn và kỹ năng đọc phân tích, từ đó nâng cao khả năng suy luận và phát triển vốn từ vựng. Thêm vào đó, có rất nhiều hoạt động nhóm xuyên suốt khóa học đã giúp em trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của mình.

summit junior
summit junior

Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan

Chúc mừng em đã đạt những thành tích rất xuất sắc: Giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí…


“Em là Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan và em đã học ở Summit 1 thời gian dài.

Summit như là ngôi nhà thứ 2 của em. Các thầy cô đều thân thiện và rất tâm huyết. Các bạn cùng lớp em cũng rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khác.

Sau khi học tại Summit, em đã học được kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghe và viết. Em đã giành được giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí do Summit tổ chức.

Em rất thích thời gian học tại Summit và em mong muốn sẽ học thêm nhiều khóa khác tại Summit!”.

summit junior

Inbox Summit

Nội dung chương trình

summit junior

Inbox Summit

Chương trình Summit Junior bao gồm 8 cấp độ, được phân chia phù hợp theo năng lực sử dụng ngôn ngữ của các em học sinh và tương ứng với khung tham chiếu châu Âu (từ cấp độ A1 đến B2+)


4 cấp độ đầu phù hợp với học sinh có ngữ pháp và từ vựng còn hạn chế và cần nhiều hỗ trợ từ giáo viên để sử dụng tiếng Anh 1 cách chuẩn xác, tự nhiên hơn, phát triển 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết bài bản hơn. Để đạt được mục tiêu này, Summit sử dụng kết hợp cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm học tập trong môi trường quốc tế và năng lực ngoại ngữ vượt trội (tối thiểu 8.0-8.5 IELTS).


4 cấp độ tiếp theo phù hợp với các học viên đã có ngữ pháp, từ vựng chắc và cần tiếp tục nâng cao các kỹ năng khó như viết, thuyết trình, tranh biện. Các cấp độ nâng cao này đặc biệt hữu ích cho các bạn có kế hoạch đi du học từ bậc phổ thông trung học /Đại học, các bạn muốn thi vào khối chuyên hoặc muốn chuẩn bị sớm để có kết quả xuất sắc trong các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, ACT… sau này. 

Chương trình Summit Junior 2018

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh khóa học, Summit còn tổ chức rất nhiều các hoạt động khuyến khích các em tự tin sử dụng tiếng Anh như: Giải vô địch tiếng Anh THCS Summit Junior English Champion, Cuộc thi Nhà Hùng Biện Nhí, Trại hè Junior – Về với Thiên Nhiên, Làm nhà bánh Gừng Ginger House - khám phá văn hoá phương Tây, ..

summit junior

Inbox Summit

Inbox Summit

Đăng ký test đầu vào miễn phí