Giao lưu với các sinh viên du học Mỹ/Canada thành công

Vào ngày  26/07/2020 vừa qua, sự kiện du học lớn trong năm mới của Summit đã được tổ chức thành công tại TP.HCM với sự quan tâm đông đảo của quý phụ huynh, học sinh cùng với cố vấn du học cấp cao 10 năm kinh nghiệm và các bạn học sinh ưu tú đang/sắp theo học các trường ĐH hàng đầu Mỹ/Canada

Cô Diệu Linh, Phó giám đốc và là cố vấn du học cấp cao của Summit đã mang đến cho PHHS những thông tin cập nhật mới nhất về xu hướng tuyển sinh, cũng như các cơ hội và thách thức cho các du học sinh trước kì học mùa thu 2020 và kì nộp hồ sơ 2020-2021 tới đây.

Bên cạnh đó, quý PHHS cũng đã gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ chính các bạn học viên Summit xuất sắc trúng tuyển vào các trường đại học Mỹ/Canada top đầu mùa apply 19-20 vừa qua như Johns Hopkins, Emory, McGill, UBC, … cũng như góp nhặt được những kinh nghiệm đạt học bổng toàn phần nghiên cứu sinh Tiến sĩ cũng như kinh nghiệm thực tập tại các công ty hàng đầu thế giới như Google, Airbnb, Amazon từ các cựu sinh viên ĐH Vanderbilt.

Hoạt động giao lưu, tư vấn trực tiếp tại các bàn booth đã giúp quý PHHS giải đáp được nhiều thắc mắc cũng như nhận được lời khuyên, kinh nghiệm và định hướng cho trường hợp cụ thể của bản thân.

Summit hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng các PH, HS trong tương lai, “chắp cánh” cho các em học sinh, sinh viên tiếp cận môi trường Tiếng Anh học thuật, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT và săn học bổng trường ĐH TOP Mỹ – Canada.

Đăng ký nhận buổi tư vấn hồ sơ du học Mỹ miễn phí & nhận cẩm nang du học A-Z: https://bit.ly/TVDH-tu-van-mien-phi

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp về sự kiện: