Tọa đàm “The value of a liberal arts education & College Admissions Insights” với đại diện tuyển sinh ĐH Bryn Mawr

Hãy cùng khởi động mùa apply du học 2017-2018 với chuỗi sự kiện du học bổ ích của Summit. Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện tuyển sinh các đại học hàng đầu Mỹ và những học sinh đã nộp hồ sơ thành công, giành học bổng từ các đại học đó:

• 31/3/2017: Tọa đàm “The value of a liberal arts education &  College Admissions Insights” với đại diện tuyển sinh ĐH Bryn Mawr
  • 9/4/2017: Giao lưu với những học sinh apply thành công các ĐH top Mỹ (Yale, Columbia, MIT…) mùa 2016 – 2017
  • 12/4/2017: Info session ĐH Northeastern, Connecticut College và University of Richmond

Ngày 31/3 sắp tới, các bạn sẽ có cơ hội tham dự talkshow với đại diện đến từ trường ĐH Bryn Mawr ( #31 Liberal Arts College). Đây là cơ hội tốt để các bậc phụ huynh (đặc biệt phụ huynh có con gái) và các em học sinh có thể lắng nghe lời khuyên và đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia tuyển sinh cũng như hiểu sâu hơn các tiêu chí cần thiết, quan trọng khi chuẩn bị hành trang đi du học tại Mỹ.

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 18:30 – 20:00, thứ 6, ngày 31/03/2017
  • Địa điểm: Summit Láng Hạ: Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

• Cách đánh giá hồ sơ của hội đồng tuyển sinh ĐH Mỹ
  • Tips để chuẩn bị hồ sơ, bài luận, cách phỏng vấn gây ấn tượng tốt
  • Cơ hội học bổng từ ĐH Bryn Mawr
  • Giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện tuyển sinh trường Bryn Mawr

Diễn giả

• Jennifer Russell, Giám đốc phụ trách tuyển sinh của trường Bryn Mawr với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc với học sinh quốc tế
  • Trần Thu Trang, phụ trách học thuật của Summit, từng giành học bổng toàn phần vào ĐH Bryn Mawr và tốt nghiệp năm 2011 chuyên ngành xã hội học, với giải thưởng cho Luận văn xuất sắc của khoa. Đến nay, cô đã có hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế bằng tiếng Anh cho học sinh Việt Nam và tư vấn viết luận nộp hồ sơ du học thành công cho rất nhiều học sinh.

Một số thông tin về trường ĐH Bryn Mawr

Trường đại học Bryn Mawr xếp hạng thứ 31 trong nhóm các trường ĐH Liberal Arts của Mỹ. Bryn Mawr là trường nữ sinh danh giá với khuôn viên trong nhóm đẹp nhất nước Mỹ. Trường được thành lập năm 1885, cũng là ngôi trường nữ sinh đầu tiên cho sinh viên theo học bằng PhD (bằng Tiến sĩ), giúp cho nữ sinh thoát khỏi sự hạn chế của việc gặt hái thành công trong sự nghiệp vẫn còn tồn tại ở các trường đại học khác thời đó.

Cách đăng ký tham dự

Đăng ký miễn phí tại:  http://bit.ly/talkshow-brynmawr

Chi tiết liên hệ:

• Hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161
  • Summit Láng Hạ: Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Summit Đại Cồ Việt: số 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Vui lòng đăng ký sớm do số lượng chỗ có hạn)