Tiếng Anh du học

at Thu, 02/10/2011 - 15:35
Summit cung cp các khóa đào to chuyên sâu sau:
1.    TOEFL iBT
2.    IELTS
3.    SAT
4.    GRE
5.    GMAT
6.    SSAT
7.    Khóa học đặc biệt chuẩn bị viết luận và nộp hồ sơ du học vào các trường đại học Mỹ
8.    Khóa học viết và tư duy logic nâng cao dành cho các bạn đã apply thành công và chuẩn bị du học.
9.    Các khóa học 1 thầy 1 trò hoặc nhóm nhỏ được thiết kế theo yêu cầu.
 
Vi các hc sinh cấp 2 và cấp 3, Summit cũng có các khóa hc tiếng Anh chuẩn bị cho du học Academic English được thiết kế nhm chun b vn t vng phong phú và 4 k năng toàn din, giúp các em t tin và sn sàng hơn khi thi TOEFL và SAT.
 

Ba lý do khiến các khóa luyện thi của Summit hiệu quả:

1. Các giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có chuyên môn cao và nhiều học sinh đạt thành tích cao, tiến bộ trong thời gian ngắn. Các giáo viên người Việt của Summit đều học các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải thưởng Quốc gia, học bổng du học tại Anh/Mỹ và có bằng cấp chuyên môn Sư phạm tiếng Anh. Giáo viên người nước ngoài của Summit tốt nghiệp từ trường ĐH hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm luyện thi điểm cao, tư vấn học bổng thành công cho rất nhiều học viên Việt Nam, đặc biệt là học sinh trường Ams, chuyên Ngữ, Ngoại Thương, Ngoại Giao...

2. Môi trường học tập năng động, tích cực với các lớp học sỹ số trung bình 10-12 học viên (so với các lớp học sỹ số TB 20 học viên ở các trung tâm khác) đến từ những trường trung học, đại học, công ty hàng đầu của Việt Nam. Mỗi học viên không chỉ học tập từ thầy cô mà còn từ chính bạn bè trong lớp và có động lực cao nhất. Chỉ trong chưa đầy 2 năm thành lập, Summit đã giúp các học viên giành được gần 3 triệu đô la học bổng du học. (Xem Danh sách học viên thành công)

3. Học viên được định hướng, tư vấn về học tiếng Anh, du học, học bổng ngay từ đầu các lớp luyện thi, trong suốt quá trình học tập cũng như sau khi đã hoàn thành các khóa luyện thi của Summit. Chị Phương Hoa, sáng lập viên của Summit đã từng nhận học bổng toàn phần của trường Middlebury (top 5 các trường đại học Liberal Arts của Mỹ) và từng là Cố vấn giáo dục người Việt Nam đầu tiên của Viện giáo dục Quốc tế - Hoa Kỳ (IIE) tại Hà Nội. Anh Myo, đồng sáng lập viên Summit và cũng là cựu sinh viên Middlebury, đã từng nhận 5 học bổng toàn phần từ các trường hàng đầu của Mỹ như Middlebury, Carleton, Hamilton, Grinnell và Beloit, và đạt điểm số gần tuyệt đối trong 2 kỳ thi chuẩn hóa và ĐH và cao học của Mỹ 790/800 verbal SAT và 780/800 verbal GRE (top 1% thế giới). (Xem Chân dung sáng lập viên)

Tham khảo: Lịch khai giảng các lớp luyện thi của Summit năm 2012 

 

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ???

Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận GIAODUCMY.VN !!!