Summit Junior English Champion 2015 – Giải vô địch tiếng Anh cho học sinh THCS. Hạn ĐK: 26/03/2015

Cấp 2 là thời điểm quan trọng để củng cố tiếng Anh học thuật cho các em học sinh muốn rèn luyện 4 kỹ năng bài bản để có thể ôn thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên, chuẩn bị cho du học sau này. Nhằm giúp các em học sinh THCS đánh giá đúng trình độ tiếng Anh học thuật của mình, Summit tiếp tục tổ chức cuộc thi thường niên Summit Junior English Champion 2015. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thử thách thú vị và bổ ích cho các em.

– Vòng 1: Thứ 7 ngày 28/03/2015 và Chủ Nhật ngày 29/03/2015

– Vòng 2: Thứ 7 ngày 04/04/2015

2. Đối tượng dự thi

Tất cả học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 tại các trường THCS tại Hà Nội

3. Cách đăng ký: ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

– Đăng ký online tại: ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KÝ

– Đăng ký qua điện thoại theo số: 04 6680 8289

– Đăng ký trực tiếp: Học sinh và phụ huynh có thể đến Summit để đăng ký tại địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

4. Hình thức thi

Học sinh sẽ tham gia 2 vòng thi với đề thi được xây dựng dựa trên đề thi chính thức của kỳ thi PET do tổ chức Cambridge English Language Assessment thực hiện.

Vòng 1: Thi nghe, đọc và viết

Trong tổng thời gian làm bài 110 phút, học sinh sẽ trả lời 35 câu hỏi trắc nghiệm trong kỹ năng đọc và làm bài viết trong 90 phút. Kỹ năng nghe được kiểm tra trong 20 phút. Điểm số và danh sách vào Vòng 2 được thông báo qua email vào ngày 03/04/2015.

Vòng 2: Thi nói – Phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia người bản địa

16 học sinh có điểm thi cao nhất từ vòng 1 sẽ được tham gia thi nói trong thời gian 15 phút/ học sinh. Summit sẽ dựa vào kết quả tổng của vòng 1 và 2 để trao các giải thưởng.

4. Giải thưởng

– Giải nhất: Học bổng toàn phần 2 khoá học: Summit Junior và một khoá luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ khác tại Summit với tổng giá trị tới 13,000,000VNĐ, và thẻ quà tặng xem phim tại CGV trị giá 1,500,000 VNĐ

– Giải nhì: Học bổng trị giá 70% học phí cho 2 khoá học: Summit Junior và một khoá luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ khác tại Summit với tổng giá trị tới 9,000,000 VNĐ và thẻ quà tặng xem phim tại CGV trị giá 1,000,000 VNĐ.

– Giải ba: Học bổng trị giá 50% học phí cho 2 khoá học: Summit Junior và một khoá luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ khác tại Summit với tổng giá trị tới 6,500,000 VNĐ và thẻ quà tặng xem phim tại CGV trị giá 500,000 VNĐ.

– Giải khuyến khích: Học bổng trị giá 30% học phí cho 2 khoá học: Summit Junior và một khoá luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ khác tại Summit với tổng giá trị tới 4,000,000 VNĐ.

Lưu ý:

* Tất cả các thí sinh thi cùng 1 đề thi, nhưng khi chấm điểm và xếp hạng sẽ chia làm 2 bảng cho học sinh lớp 6-7 và 8-9

* Học bổng khoá Summit Junior có thời hạn đến hết tháng 07/2015

* Học bổng khoá luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ tại Summit có thời hạn đến hết tháng 12/2015

* Học bổng không có giá trị cộng gộp với các chương trình ưu đãi khác của Summit

* Học viên Summit đang theo học lớp Summit Junior trình độ C (trình độ cao nhất) nếu tham gia thi và được nhận giải sẽ chỉ được sử dụng phần học bổng dành cho một khoá học luyện thi tiếng Anh học thuật/chứng chỉ quốc tế bất kỳ.

* Khi nhận giải thưởng, học sinh cần đem thẻ học sinh và bản sao giấy khai sinh để xác nhận về độ tuổi và lớp. Trong trường hợp học sinh không thuộc khối THCS, giải thưởng sẽ bị huỷ và chuyển cho thí sinh đạt điểm cao tiếp theo.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04 6680 8289 hoặc email tại mar.staff@summit.edu.vn.

Về Summit:

Summit Education Services (www.summit.edu.vn) là trung tâm đứng đầu cả nước về số lượng học sinh đang theo học với học bổng từ $150,000 đến $240,000/4 năm tại các trường top 50 của Mỹ và có tỉ lệ apply học bổng thành công cao nhất. Trong 5 niên khoá từ năm 2010, tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới trên 500 tỉ đồng. Các khóa Tiếng Anh học thuật, ôn luyện các kỳ thi chuẩn hoá quốc tế, chương trình “Tư vấn viết luận & Chiến lược nộp hồ sơ du học” của Summit là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn học sinh xuất sắc trường chuyên (Ams, Chuyên Ngữ, Chuyên Sư Phạm…). Mỗi năm, Summit đều có hàng trăm học viên các lớp TOEFL, IELTS, SAT, GMAT… đạt điểm số xuất sắc và du học thành công bằng học bổng. Summit cũng đã nghiên cứu và phát triển thành công các khóa học tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh cấp 2 có nguyện vọng rèn luyện bài bản về ngôn ngữ ở cả bốn kỹ năng. Sau khi học tập tại Summit, các em có thể tự tin với khả năng tiếng Anh và chẩn bị sớm các kiến thức cho du học sau này.