OPEN HOUSE 6/9/2014 – Ngày hội thông tin và Thăm quan trụ sở Summit

Các bạn thân mến!

Chắc hẳn rất nhiều bạn đã biết, Summit đã chính thức chuyển về trụ sở mới tại Tầng 2 toà nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Ngày 6/9/2014, Summit tổ chức OPEN HOUSE – Ngày hội thông tin và Thăm quan Summit với rất nhiều các hoạt động thú vị: tư vấn thông tin, đồ ăn miễn phí, chụp ảnh lưu niệm và các quà tặng ưu đãi học phí lớn. Summit trân trọng mời tất cả các quý phụ huynh và các bạn đến tham dự sự kiện đặc biệt này!

Ưu đãi học phí trong ngày: Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi sau:
Lựa chọn “combo” 2 khóa học: Giảm tổng 1,500,000đ/ 2 khoá và nhận 1 phiếu rút thăm khi đăng ký học:
– 1 khoá SAT và 1 khoá TOEFL/ IELTS (2 kỹ năng trở lên)
– 1 khoá GMAT và 1 khoá TOEFL/ IELTS (2 kỹ năng trở lên)

Lựa chọn 1 khóa học: Giảm ngay 500,000đ học phí theo chương trình Back to School và nhận 1 phiếu rút thăm

Về chương trình Rút thăm may mắn:
– Đối tượng: Chương trình áp dụng cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học trong thời điểm diễn ra chương trình ưu đãi Back to School và ngày Open House
– Thời gian rút thăm: 16h00 ngày 6/9/2014
– Các quà tặng:
1 học bổng trị giá 100% học phí
2 học bổng trị giá 50% học phí
2 thẻ quà tặng CGV trị giá 1 triệu đồng và 1 thẻ trị giá 500,000đ
4 bộ quà tặng: USB 8GB, áo phông, sổ tay, bút và móc chìa khóa Summit

Lưu ý:
* Ưu đãi lựa chọn 1 khóa học áp dụng cho các khóa IELTS, TOEFL, GMAT, Academic Speaking, Academic Writing, Summit Junior (tiếng anh nâng cao cho học sinh cấp 2).
* Các ưu đãi áp dụng cho các khóa học khai giảng tháng 9 và 10 tại Summit.
* Ưu đãi học phí áp dụng một nửa giá trị cho các khóa học có học phí dưới 6 triệu.
* Các chính sách học bổng, ưu đãi của Summit chỉ áp dụng cho học viên mới chưa từng học tại Summit và không có giá trị cộng gộp.
* Học viên cũ, các lớp học 1-1, lớp mở theo yêu cầu và lớp Chiến lược viết luận và apply của Summit sẽ có chính sách ưu đãi riêng.

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các lớp luyện thi tháng 9 và 10