KHÓA CHIẾN LƯỢC APPLY & VIẾT LUẬN DU HỌC MỸ MÙA THU ĐÔNG 2015

Mùa thu-đông có thể coi là thời điểm quan trọng nhất đối với các bạn học sinh có kế hoạch du học, đóng vai trò là giai đoạn quyết định sự thành công của việc nộp hồ sơ. Khóa học chiến lược apply & viết luận du học Mỹ mùa thu-đông hàng năm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh chuẩn bị vào lớp 12 hay “gap year”.

Summit sẽ khai giảng khoá học mùa thu đông 2015 trong thời gian tới, khóa học này sẽ hỗ trợ các bạn học sinh có hồ sơ hoàn thiện và thuyết phục nhất có thể, và đặc biệt là tư vấn chọn trường phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nên số lượng các bạn được nhận cũng sẽ hạn chế, và các bạn đã tham gia lớp Xuân hoặc Hè của Summit sẽ được ưu tiên. Các phụ huynh và học sinh quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ sớm để nhận được thêm tư vấn và các thông tin về học phí của chương trình.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trụ sở Summit, Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 8289 | 04 6657 4777  |  Hotline: 0972 022 138/ 0963 976 161
Email: info@summit.edu.vn

THAM KHẢO:

*Summit cung cấp chương trình đào tạo viết nâng cao và tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi yêu cầu các học viên và gia đình cung cấp các thông tin cá nhân, điểm số, thành tích đầy đủ, chân thực và chính xác cho Summit để nhận được các tư vấn khách quan. Các học viên và gia đình cũng có trách nhiệm cung cấp các thông tin chính xác cho các hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học mình nộp hồ sơ.