Chúc Mừng HS Summit Được Nhận Vào Các Đại Học Mỹ Đợt Apply Sớm 2016 – 2017!!

Khi khắp nơi đang rộn ràng chào đón giáng sinh thì tại Summit không khí vui mừng cũng ngập tràn khi đã có nhiều bạn học sinh được nhận vào các trường top tại Mỹ sau đợt Apply sớm 2016 – 2017.

Chỉ qua đợt thông báo kết quả đầu tiên của tháng 12, đã có tổng số 15 bộ hồ sơ ED (Early Decision) và 20+ EA (Early Action) của các bạn học viên lớp "Tư vấn viết luận và Chiến lược apply Summit" apply thành công với mức học bổng đáng mơ ước tại các trường top 1-50 ở Mỹ bao gồm:
Williams (#1 National Liberal Arts Colleges)
Amherst  (#2 National Liberal Arts Colleges)
Wellesley (#4 National Liberal Arts Colleges)
 Cornell (#15 National Universities)
Vanderbilt (2 học viên)  (#15 National Universities)
 Grinnell (#19 National Liberal Arts Colleges)
– Tufts (#27 National Universities)
– ​New York University (2 học viên) (#32 National Universities)
–
Bucknell (#32 National Liberal Arts Colleges)
– Lehigh (#47 National Universities)
– Northeastern
 (#47 National Universities)
 Denison (3 học viên) (#55 National Liberal Arts Colleges)
– WPI (#57
 National Universities)
TCU (3 học viên) (#82 National Universities)
Pratt Institute NYC (xếp hạng 2 về ngành thiết kế nội thất và top 5 các trường nghệ thuật của thế giới)

Summit xin chúc mừng tất cả các bạn, và chắc chắn sẽ có thêm nhiều những tin vui nữa ào ạt đến trong thời gian tới, cùng mong chờ nhé!!!

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng Summit đã đạt được trong 5 mùa apply vừa qua:

#1        Summit là trung tâm đứng đầu cả nước về số học sinh đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất

8/8      Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League của Mỹ (Harvard, Princeton, Yale, Columbia, Upenn, Cornell, Brown, Dartmouth)

100%   là tỉ lệ du học thành công của học viên tham dự chương trình Tư vấn du học của Summit

550 ++ tỉ đồng là tổng số học bổng vào các ĐH hàng đầu của Mỹ mà học viên của Summit dành được thông qua chương trình tư vấn viết luận từ 2010-2014

Chúc các bạn sắp tới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!!!

*Early Decision (ED): Là chương trình nộp hồ sơ sớm, thường có hạn chót nộp hồ sơ (deadline) là đầu tháng 11. Kết quả thường có vào giữa tháng 12 hoặc đầu tháng 1. Khi bạn quyết định lựa chọn chương trình này để nộp hồ sơ, bạn chỉ được phép ED vào 1 trường duy nhất, và khi được nhận, bạn bắt buộc phải vào học (cũng có nghĩa bạn phải từ chối lời mời nhận học từ các trường Early Action (Một lựa chọn khác có hạn trễ hơn ED) và không được nộp hồ sơ lựa chọn bình thường (Regular Decision). ED là chương trình có khá nhiều rủi ro nên cần cân nhắc kỹ trường đại học bạn chọn. Tốt nhất nên chọn trường dồi dào về tài chính, trợ cấp học bổng cho học sinh quốc tế. Một số trường chia ED thành 2 đợt: ED1 và ED2. Nếu bạn trượt ED của một trường nào đó, bạn vẫn có thể ED2 vào trường mà có lựa chọn nộp hồ sơ này.

**Early Action (EA): Là chương trình nộp hồ sơ sớm không ràng buộc. Ngoại trừ một số trường như Yale hay Stanford có Restrictive EA (chỉ được EA vào một trường duy nhất), bạn có thể EA nhiều trường một lúc. Lưu ý: khi bạn ED, bạn vẫn có thể EA. Và nếu bạn trúng tuyển EA, bạn có thể chọn không vào học và tiếp tục quá trình apply.