14:00 - 17:00 Chủ Nhật ngày 01/07/2018

Tầng 3 - Tòa Ocean Park - Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Gặp gỡ SV ưu tú & cố vấn du học xuất sắc

từ hơn 50 trường đại học hàng đầu Mỹ & Top 1-10 Canada 

tại Summit College Fair 2018

Ưu tiên đăng ký sớm

Summit College Fair 2018

(Summit sẽ gửi email & SMS xác nhận tới quý phụ huynh và các em HS)

Giải đáp mọi thắc mắc về DU HỌC MỸ - CANADA

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

Tính đến 31/3/2018

KẾT QUẢ APPLY MÙA 2017 - 2018 CỦA HỌC SINH SUMMIT

(Summit sẽ gửi email & SMS xác nhận tới quý phụ huynh và các em HS)

Kết quả tư vấn dẫn đầu cả nước từ 2010-2018

Summit là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam xuyên suốt 8 mùa nộp hồ sơ với học sinh được nhận vào 8/8 trường Đại học Ivy League, các Đại học hàng đầu như MIT, Stanford, Chicago, UPenn, Duke, Dartmouth, Johns Hopkins, Northwestern, Caltech, Cornell, Rice, Vanderbilt, .. và tất cả các ĐH top 5 Canada như Toronto, Mc Gill, UBC, .. Summit có số học sinh được nhận vào top 1-50 Đại Học Mỹ & Top 5 Canada cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

LẠI MỘT HỘI THẢO DU HỌC KHÁC?

KHÔNG - đây là SUMMIT COLLEGE FAIR 2018!

Summit College Fair 2018 thì khác gì với những sự kiện du học đang xuất hiện khắp nơi?


* Summit tổ chức thành công hàng trăm sự kiện du học trong 08 năm qua nên có kinh nghiệm sâu sắc để tổ chức Summit College Fair 2018 với mô hình khoa học cực kì hiệu quả, tiện lợi cho phụ huynh và học sinh tiếp nhận thông tin, chủ động giao lưu với các thầy cô cố vấn, du học sinh thành công:  Đó là kết hợp khu "triển lãm top 50 trường ĐH Mỹ & Top 5 ĐH Canada" và khu "phòng tham vấn".


* Summit được công nhận là thành viên của Hiệp hội Quốc Tế Tư vấn du học bậc Đại Học, tổ chức uy tín nhất về tư vấn du học, các cố vấn Summit có kinh nghiệm 10 năm sẽ cung cấp các thông tinh chính xác và cập nhật nhất cho phụ huynh và học sinh 


* Các bạn du học sinh thành công thay vì nhân viên tuyển sinh - những người có nhiệm vụ nói tốt về trường của họ, sẽ cung cấp thông tin xác thực, khách quan về các trường họ học bằng trải nghiệm người thật việc thật


* Phụ huynh, học sinh không bị bắt ngồi cả buổi, nghe thật nhiều thông tin đôi khi không liên quan mà được tự chọn chủ đề mình muốn nghe, trường mình muốn tìm hiểu

Triển lãm các trường đại học và phòng tham vấn chạy song song để phụ huynh và học sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc lắng nghe, tìm hiểu những vấn đề mà bản thân quan tâm.

(Summit sẽ gửi email & SMS xác nhận tới quý phụ huynh và các em HS)

Phòng tham vấn chạy song song với triển lãm với 03 chủ đề luân phiên

14h20 14h50

15h10 15h35

16h00 17h00

Vì sao chọn du học Mỹ- Canada: So sánh về chương trình học, cơ hội việc làm, chi phí

Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học Mỹ- Canada

Xu hướng chọn ngành nghề khi du học Mỹ- Canada

Khu “phòng tham vấn” là nơi các chuyên gia giáo dục và tư vấn du học chia sẻ với người tham dự về 3 chủ đề được quan tâm nhất. Các cố vấn du học của Summit tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ về cách lựa chọn trường đại, các chứng chỉ cần thiết và các câu hỏi về du học. Phòng tư vấn chuyên sâu nơi sẽ có sự góp mặt của các thầy/cô giáo cố vấn là sáng lập viên của Summit – những thầy cô mà bình thường đặt lịch tư vấn rất khó.

Các phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp xúc trực tiếp với đại diện hàng chục tổ chức và dự án ngoại khoá trong các lĩnh vực khác nhau: Đào tạo kỹ năng lãnh đạo và làm dự án, giáo dục, môi trường, khoa học kỹ thuật, kinh doanh- khởi nghiệp, tranh biện, hỗ trợ cộng đồng…

Những cố vấn tư vấn du học

hiện diện ở Summit College Fair 2018

Cô Hoa là cựu học sinh Anh1 Ams cấp 2 và cấp 3, đạt giải nhất tiếng Anh toàn quốc, là một trong những hs Việt Nam đầu tiên tự apply và nhận học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury (# 4 Liberal Arts Hoa Kỳ) từ năm 2001. Cô Hoa là cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên của IIE phụ trách VP tư vấn miền Bắc của Viện Giáo Dục Quốc Tế Hoa Kỳ – IIE 2006-2007, diễn giả và cố vấn thường xuyên cho nhiều diễn đàn và tổ chức du học và có 7 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp. Cô là một trong số rất ít các chuyên gia tư vấn được tham gia các chương trình đào tạo bài bản của tổ chức EducationUSA và hướng dẫn visa của ĐSQ và có khả năng tư vấn khách quan, chính xác về hệ thống giáo dục, qui trình nộp hồ sơ tất cả các bậc học ở Mỹ. Kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm bạn trẻ đi du học các trường hàng đầu với học bổng cao. Cô Hoa là chuyên viên tư vấn được phụ huynh và học sinh tin cậy vì sự tận tình, hiểu biết về hệ thống đại học Mỹ và khả năng chọn trường tối ưu nhất cho học viên để giành học bổng.

cô Phương Hoa
Thầy Myo

Thầy Myo là người nói tiếng Anh bản ngữ và có năng lực đặc biệt về ngôn ngữ với điểm số chuẩn hóa SAT và GRE verbal đều nằm trong top 1% thế giới. Thầy nhận học bổng toàn phần vào 5 trường ĐH top 20 của Mỹ và tốt nghiệp loại ưu ĐH Middlebury (#4 Liberal Arts Hoa Kỳ) ngành Xã hội học. Thầy Myo là thầy giáo TOEFL và SAT uy tín ở Hà Nội, từng đào tạo nhiều lứa học sinh Việt Nam xuất sắc nhất của các trường chuyên Việt Nam. Thầy là Giám đốc học thuật của Summit, phụ trách trực tiếp các lớp viết luận nâng cao và viết luận phục vụ apply. 5 năm kinh nghiệm sửa essay nộp hồ sơ vào các bậc học khác nhau cho học sinh quốc tế apply đi Mỹ. Nhiều lứa học sinh Summit đã có được những thành tích xuất sắc trong khi apply và cả quá trình học tập sau này tại Mỹ với sự đào tạo bài bản về viết và tư duy logic của thầy.

Cô Diệu Linh

Cô Linh là cựu học sinh Anh1 Ams cấp 2 và cấp 3, từng đạt giải tiếng Anh toàn quốc và là học sinh Việt Nam đầu tiên được học bổng toàn phần vào ĐH Willams (top 1 Liberal Arts Hoa Kỳ), học bổng toàn phần do tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Aeon trao tặng và tốt nghiệp MBA tại ĐH International University of Japan. Cô là Phó giám đốc và giảng viên lớp Viết luận và chiến lược apply của Summit và có 6 năm kinh nghiệm sửa bài luận cho cả bậc Đại học và Cao học của Mỹ. Cô Diệu Linh đóng vai trò quan trọng trong quá trình giúp đỡ học viên tìm kiếm ý tưởng, lên chiến lược cho bài luận, định vị hồ sơ cũng như hoàn thiện các bài luận với văn phong và nội dung phù hợp nhất với từng học viên.

Thầy Colm

Thầy Colm tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành nghệ thuật Visual Arts của đại học Harvard, Mỹ. Thầy tham gia nhiều hoạt động văn chương và nghệ thuật tại Harvard và là cộng tác viên cho tờ báo Crimson nổi tiếng của Harvard. Trước khi đến Việt Nam, thầy từng đảm nhận công việc sáng tạo nội dung cho 1 dự án của Google. Thầy Colm đã hỗ trợ nhiều học viên ôn thi và nộp hồ sơ vào các đại học hàng đầu thế giới. Với sở thích và hiểu biết rộng trong các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, điện ảnh, xã hội học, thầy Colm sẽ hỗ trợ hiệu quả cho học sinh trong việc phát triển ý tưởng và phong cách viết luận sáng tạo.

những thầy cô mà bình thường đặt lịch tư vấn rất khó

Gương mặt học sinh xuất sắc

hiện diện ở Summit College Fair 2018

Nam Khánh

UChicago #3 NU

Đinh Quang Hiếu 

MIT #5 NU

Đào Tú Anh

Vanderbilt #14 NU

Nguyễn Đình Bách

University of Michigan #28 NU

Nguyễn Vũ Đức Anh

Northwestern #11 NU

Đậu Hoàng Lan

Wellesley College #3 LAC

Phạm Tuấn Bảo Châu

Yale #3 NU

Bùi Mạnh Hùng

Stanford #5 NU

hà quốc huy collumbia

Đào Nguyễn Minh Quân

Northwestern #11 NU

Vũ Tuấn Minh

Rice #14 NU

Bùi Phạm Chiêu Dung Brown University
Đào Vũ Quang Columbia University #5 NU final

Nguyễn Nam Việt

Tufts University #29 NU

Hoàng Minh Đức

Toronto University #1 CANADA

Nguyễn Đăng Khôi

McGill #2 CANADA

& rất nhiều gương mặt du học sinh thành công khác ..

summit college fair 2017

Ngô Hoàng Nhiệm

Colgate #12 LAC

summit college fair 2017

Doãn Minh Hạnh

Washington and Lee University #10 LAC

Đỗ Phương Uyên

New York #30 NU

Đăng ký tham dự

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NHƯNG NÊN ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ GIỮ CHỖ NGỒI CÓ HẠN TRONG PHÒNG THAM VẤN VỚI CỐ VẤN DU HỌC

SUMMIT HÀ NỘI

Đại diện 1: Tầng 2, 101 Láng Hạ, Đống Đa, HN

ĐT: 0901 702 889 | 0972 022 138 | 024 6680 8289

Email: info@summit.edu.vn

Đại diện 2: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 0931 160 123 | 024 6657 6006| 08 6996 1963

Email: info@summit.edu.vn

SUMMIT HỒ CHÍ MINH

Đại diện 1: Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3

ĐT: 028 6273 6723 | 0904 655 300

Email: info@bluemountain.vn

Đại diện 2: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Email: infohcmc@summit.edu.vn

ĐT: 028 6273 6723 | 0904 655 300